Người phụ nữ đi xe máy bất ngờ ngã trước đầu xe, tài xế ô tô xử lý cực tài tình

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại một tình huống giao thông, nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đoạn clip ghi lại, một người phụ nữ điều khiển xe máy trên đường, do tay lái yếu, khi xe di chuyển đến gần một xe máy khác, người phụ nữ phanh gấp rồi loạng choạng ngã xuống đường.

Cùng lúc, một ô tô cũng đang lao tới, do phản xạ tốt, tài xế đã phanh gấp kịp thời nên may mắn không tông trúng người phụ nữ.

(Nguồn video: Tí Còi)

Sau vụ va chạm này, một nam thanh niên đã dừng xe lại và xuống hỗ trợ người phụ nữ.

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo dõi đoạn clip, nhiều người thở phào nhẹ nhõm khi thấy người phụ nữ không gặp tai nạn nào nghiêm trọng.

Đồng thời, cư dân mạng cũng dành nhiều lời khen ngợi đến nam tài xế khi xử lý tình huống cực tốt nên mới đảm bảo an toàn cho bản thân và người khác. Cư dân mạng để lại những bình luận như sau:

"Phản ứng quá nhanh chuẩn. Chúc bác tài luôn mạnh khỏe bình an vạn dặm"

"Bác tài xử lý quá tuyệt vời, may cho người phụ nữ"

"Bác gái bị té xe kia đi xe không giữ khoảng cách an toàn, may mắn là bác tài lái ô tô phanh kịp, không thì lại rắc rối to".

Phương Linh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/xe-may-bat-ngo-nga-truoc-dau-xe-tai-xe-o-to-xu-ly-cuc-tai-tinh-202312082018397444.html