Người một nhà tập 23: Tuệ rơi nước mắt khi biết sự thật về anh trai

Người một nhà tập 23, Tuệ đau khổ khi biết sự thật về anh trai, con trai Khải đánh nhau ở trường vì bị bạn trêu là con trai của giang hồ.

Người một nhà tập 23, Tuệ đau khổ khi biết sự thật về anh trai.

Người một nhà tập 23, Tuệ đau khổ khi biết sự thật về anh trai.

Người một nhà tập 23, Tuệ (Tuấn Tú) hỏi Trí (Duy Hưng) về kết quả ADN anh vô tình tìm được khi dọn nhà. Trí nói với em trai: “Tao biết chuyện từ khi mẹ mang tao về trả ông nội. Tao với mày cùng mẹ nhưng tao không biết bố mình là ai. Tao muốn nói với mày lâu rồi nhưng chưa có dịp. Bây giờ mày biết rồi đấy, thẳng thắn luôn".

Tuệ hỏi: "Anh có ý gì? Ý anh là sao?". Trí trầm ngâm nói: "Tôi với mày không chung huyết thống, chỉ cùng mẹ thôi. Từ giờ thân ai người ấy lo, việc nhà mày thế này tao thấy cũng phiền phức".

"Việc nhà mày tao thấy cũng phiền phức, từ giờ thân ai người ấy lo”, Trí nói.

Tuệ sẽ nói gì với anh trai?

Cũng trong tập này, cô giáo của Bo (Bảo Nam) gọi điện cho Khải (Hà Việt Dũng) mời lên trường trao đổi vì gần đây tâm lý của cậu bé thay đổi, thường xuyên đánh bạn và chỉ muốn bỏ học.

Khải trình bày với cô giáo: "Cháu ở nhà ngoan lắm, cũng dễ bảo, không hiểu sao lên trường lại đánh bạn. Gia đình mong nhà trường và cô giáo thông cảm".

Cô giáo giải thích: "Bo nói bị các bạn trêu chọc có bố là giang hồ, mẹ bỏ đi. Bây giờ, cháu bất lực không muốn làm gì, chỉ muốn bỏ học thôi".

Ở diễn biến khác, sau khi biết Trí (Duy Hưng) từ chối xét nghiệm để ghép gan cho con gái, Khanh (Thanh Hương) càng thêm tức giận và coi thường anh trai chồng.

Khanh tâm sự với Diệp: “Bà nội không bao giờ nhìn mặt cháu nhưng khi biết tin Mầm bị bệnh còn cho chỉ vàng. Bác nó từ lúc biết tin mất tăm mất dạng không thấy mặt mũi đâu. Có những người tưởng lạnh mà chả lạnh tí nào, có những người tưởng nóng nhưng mà nguội ngắt”.

Nghe vậy, Diệp (Quỳnh Châu) lên tiếng bênh vực: “Anh Trí có nỗi khổ riêng. Em có cảm giác chị rất khắt khe với anh ấy. Nếu anh Trí đồng ý xét nghiệm rồi hiến gan cho Mầm, chắc chị không đay nghiến anh ấy vậy đúng không?”.

Diễn biến chi tiết phim Người một nhà tập 23 sẽ lên sóng tối nay (13/6) trên VTV3.

Phi Khanh

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/nguoi-mot-nha-tap-23-tue-roi-nuoc-mat-khi-biet-su-that-ve-anh-trai-274798.html