Người hâm mộ Việt Nam 'đổ bộ' fanpage của Pau FC sau khi Quang Hải ra mắt

  Báo VOV
  1265 liên quanGốc

  Sau khi Quang Hải chính thức trở thành cầu thủ của Pau FC, fanpage của đội bóng này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các CĐV Việt Nam.

  Tối 29/6, Quang Hải đã chính thức được Pau FC giới thiệu trên trang fanpage chính thức của CLB. Cầu thủ sinh năm 1997 trở thành tân binh tiếp theo của đội bóng nước Pháp trong mùa Hè năm nay.

  Quang Hải ra mắt Pau FC. (Ảnh: Pau FC).

  Quang Hải ra mắt Pau FC. (Ảnh: Pau FC).

  Ngay sau khi Quang Hải là thành viên của CLB đang chơi tại Ligue 2, fanpage của đội bóng này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các CĐV Việt Nam. Tính đến 8h30 sáng 30/6, thời điểm 12 tiếng sau khi Quang Hải ra mắt, đã có 137.285 người like trang tin chính thức của Pau FC.

  Con số này đã tăng hơn 100% so với tối qua (hơn 68.000 lượt like). Nếu tính từ thời điểm có tin đồn Quang Hải đến với Pau FC cách đây khoảng 4 ngày, trang tin chính thức của Pau FC đã tăng "phi mã" từ 28.000 lượt llike lên 137.285 .

  Số lượng người theo dõi trang tin chính thức của Pau FC không ngừng gia tăng.

  Số lượng người theo dõi trang tin chính thức của Pau FC không ngừng gia tăng.

  Không chỉ có số lượng like tăng đột biến, số lượng tương tác trong những bài viết gần đây của Pau FC cũng gia tăng đáng kể, ngay cả ở những bài viết không liên quan đến Quang Hải.

  Dự kiến, số lượng người hâm mộ quan tâm đến trang tin chính thức của Pau FC trên Facebook sẽ còn tiếp tục tăng trong thời gian tới khi Quang Hải góp mặt trong các buổi tập cũng như được ra sân thi đấu trong màu áo Pau FC./.

  PV/VOV.VN

  Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/nguoi-ham-mo-viet-nam-do-bo-fanpage-cua-pau-fc-sau-khi-quang-hai-ra-mat-post953578.vov