Người đẹp Sài thành diện quần siêu ngắn, khoe chân dài trắng nõn

Mới đây, Mai Phương đăng tải outfit cùng quần short ngắn và áo hai dây, vào thời tiết oi ả của Sài Gòn những ngày gần đây thì thật sự đây chính là bộ cánh 'giải nhiệt' phù hợp.

Mai Phương là một trong những người đẹp nhận được nhiều chú ý của công chúng. Dù không đạt được thành tích cao tại cuộc thi Miss World năm nay song với những gì đã thể hiện, chân dài vẫn mang đến hình ảnh thú vị về con người Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Không chỉ thế, gu thời trang của Mai Phương cũng là điều khiến dân mạng quan tâm, chẳng cầu kỳ hàng hiệu hay những thiết kế đắt đỏ, người đẹp vẫn vô cùng nổi bật mỗi khi xuống phố.

Mới đây, Mai Phương đăng tải outfit cùng quần short ngắn và áo hai dây, vào thời tiết oi ả của Sài Gòn những ngày gần đây thì thật sự đây chính là bộ cánh "giải nhiệt" phù hợp.

Ngay sau khi đăng tải những bức ảnh với quần siêu ngắn, Mai Phương nhận được nhiều lời khen với set đồ cá tính.

Trước đó, Mai Phương cũng từng phối một bộ cánh tương tự, cô nàng chỉ thay áo hai dây bằng áo quây cũng như mang vớ cổ thấp để tiện di chuyển, tạo sự thoải mái hơn cho đôi chân.

Bên cạnh đó, nếu không phải quần short thì váy ngắn cũng là kiểu đồ người đẹp thường diện để "chống nắng". Ngoài tác dụng tạo sự thoải mái, item này còn có tác dụng tôn lên đôi chân thon dài.

Áo croptop giúp Mai Phương khoe khéo hình thể nuột nà, không có mỡ thừa.

Người đẹp không quên tạo điểm nhấn với chiếc mũ lông ấn tượng.

Với Item quần ngắn cho mùa hè, nhiều chị em chắc chắn sẽ học hỏi Mai Phương để có những bức ảnh đẹp "cúng" Facebook.

Thiên Anh

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/nguoi-dep-sai-thanh-dien-quan-sieu-ngan-khoe-chan-dai-trang-non-1981951.html