Người đàn ông 50 tuổi ở Hà Nội gãy dương vật do quan hệ sai tư thế

Một người đàn ông trung niên 50 tuổi ở Hà Nội vừa vào Bệnh viện Việt Đức cấp cứu trong tình trạng sưng nề bầm tím gốc dương vật, nghi gãy dương vật…

Người bệnh bị gãy dương vật điều trị tại Bệnh viện Việt Đức

Người bệnh bị gãy dương vật điều trị tại Bệnh viện Việt Đức

Ngày 11-1, thông tin từ Bệnh viện Việt Đức cho biết, nam bệnh nhân kể trên vào viện hôm 8-1 vừa qua với biểu hiện đau chói ở gốc dương vật, mất trương lực một bên. Bệnh nhân này cho biết trong khi đang quan hệ thì nghe tiếng “khục” ở dương vật, đồng thời đau chói, không thể tiếp tục quan hệ.

Sau 3 giờ bị đau, tình trạng tụ máu, bầm tím vùng gốc dương vật tăng nhiều nên bệnh nhân đã được người nhà đưa đi cấp cứu.

Tại Bệnh viện Việt Đức, sau thăm khám, các bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân bị vỡ vật hang và tiến hành phẫu thuật kịp thời. Trong ca mổ thăm dò thấy vật hang bên phải bị vỡ, tụ máu nhiều ở vùng dưới da quanh chu vi thân dương vật. Các bác sĩ đã tiến hành khâu phục hồi cân trắng vật hang, lấy máu tụ. Sau mổ tình trạng người bệnh ổn định, được theo dõi và chăm sóc tại khoa điều trị.

Cũng theo Bệnh viện Việt Đức, trong khoảng 1 tháng qua, Trung tâm Nam học đã ghi nhận 5 ca vỡ vật hang do quan hệ sai tư thế. Vì vậy, các bác sĩ khuyến cáo, các quý ông cần cẩn trọng khi quan hệ tình dục, tránh những tư thế lạ hoặc hành động không đảm bảo an toàn, dễ dẫn đến tai nạn.

Khi có dấu hiệu gãy dương vật, nam giới không nên ngại ngùng, chần chừ mà cần đến ngay các cơ sở y tế uy tín để can thiệp điều trị kịp thời nhằm giúp “cậu nhỏ” tránh những biến chứng, gây khó khăn cho việc xử trí và để lại những hậu quả sau này.

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/nguoi-dan-ong-50-tuoi-o-ha-noi-gay-duong-vat-do-quan-he-sai-tu-the-post528393.antd