'Ngôi sao lấp lánh' bản điện ảnh công bố dàn diễn viên: Liệu có đúng như mong đợi của khán giả?

Đoàn phim 'Ngôi sao lấp lánh' công bố dàn diễn viên sẽ góp mặt trong phiên bản điện ảnh.

Nhắc đến bộ phim Hoa ngữ "tưởng không hot mà hot không tưởng" thời gian qua, chắc chắn không thể bỏ qua Ngôi sao lấp lánh. Phim có sự tham gia của Trương Giai Ninh và Khuất Sở Tiêu trong vai trò chính. Bộ đôi đã kết hợp vô cùng ăn ý để làm nên một bộ phim vô cùng ngọt ngào, nhẹ nhàng làm lay động trái tim người xem. 24 tập phim kết thúc đã để lại cho khán giả rất nhiều cảm xúc, may mắn kết phim không quá đau lòng như tưởng tượng.

Phim mở điểm Douban khởi sắc 7.0, được xem là con số cao nhất trong các phim chiếu tháng 1, 2 năm 2022. Một bộ phim quá xuất sắc đã khiến khán giả liên tục kêu gọi ngoại truyện, phần 2 và bản điện ảnh. Tin vui dành cho những khán giả "ruột" của Ngôi sao lấp lánh, bộ phim sẽ chính thức có bản điện ảnh để trở lại với người xem một lần nữa.

Theo thông báo ban đầu bản điện ảnh của Ngôi sao lấp lánh sẽ vẫn giữ nguyên ê-kíp như bản truyền hình. Khi đó nhiều khán giả tỏ ra khá hoang mang khi dàn diễn viên chưa được công bố, lo lắng liệu có sự thay đổi nào về các diễn viên tham gia bản điện ảnh hay không?

Mới đây ê-kíp làm phim Ngôi sao lấp lánh đã chính thức công bố sẽ giữ nguyên dàn diễn viên. Như vậy Trương Giai Ninh và Khuất Sở Tiêu sẽ "yêu lại từ đầu" trên màn ảnh rộng. Thông tin này khiến khán giả vô cùng háo hức và mong chờ bộ phim sẽ sớm hoàn thành và ra rạp trong thời gian sớm nhất.

Ngôi sao lấp lánh kể về cô nàng Lâm Bắc Tinh sắp sửa bước vào tuổi 30, bị bạn trai bội ước khiến cô có phần suy sụp. Trong một sự cố bất ngờ cô được quay về tuổi 18 và bắt đầu một hành trình đầy tươi mới của thời thanh xuân từng bị bỏ quên.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/ngoi-sao-lap-lanh-ban-dien-anh-cong-bo-dan-dien-vien-202202200935333552.html