Nghịch tử giết chết bà ngoại, mẹ và dì ruột: Gia đình đã giấu hết dao kéo đi nhưng vẫn không thoát nạn

Nhận thấy Tín có biểu hiện ngáo đá, không tỉnh táo, gia đình đã nhanh chóng giấu hết dao kéo đi. Thế nhưng chỉ ít phút sau, Tín tìm thấy và dùng dao sát hại bà ngoại, mẹ và dì ruột sau đó bỏ lên nhà bạn chơi.

Sáng 3/5, Công an quận Bình Tân cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường điều tra vụ thảm án xảy ra trên địa bàn.

Nghi can bị bắt giữ là Trương Tín (SN 1990, ngụ ở địa phương).

Nghi can Trương Tín.

3 nạn nhân bị sát hại là người thân trong gia đình Tín gồm: Bà ngoại Lê Thị Điểu (SN 1942), mẹ ruột Nguyễn Thị Ngọc Thúy (SN 1963) và dì ruột Nguyễn Thị Ngọc Kiều (SN 1965).

Hiện trường vụ án là căn nhà số 21/42, đường Chiến Lược, phường Bình Trị Đông, Bình Tân.

Theo điều tra ban đầu, vào tối 2/5, Tín đi chơi trở về nhà ở đường Chiến Lược, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP.HCM. Khi Tín bước vào nhà, những người thân phát hiện Tín có biểu hiện bất thường giống như ngáo đá nên đã vội vàng giấu hết dao kéo trong nhà đi. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau, Tín tìm thấy dao và lần lượt ra tay sát hại bà ngoại, mẹ và dì của mình. Hai người khác là em và dì của Tín đã trốn vào tủ quần áo nên thoát chết.

Nơi xảy ra án mạng 3 người chết.

Gây án xong, Tín tiếp tục đi tìm những người thân khác để sát hại nhưng không thấy nên qua nhà bạn thân ở quận Tân Phú chơi. Những người sống sót sau đó đã lập tức báo công an. Tín bị bắt giữ ngay sau đó.

Tại hiện trường, ngôi nhà bị xáo trộn, vết máu của các nạn nhân in hằn nhiều vị trí.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin sự việc.

Phong Nguyên