Ngành nào cũng né trách nhiệm
Hóa chất độc hại dùng để bảo quản trái cây ngoại nhập đã được cảnh báo từ lâu, nhưng trong nhiều năm qua không cơ quan chức năng nào có biện pháp giám sát, kiểm tra, xử lý.
Nguồn NLĐ: http://www.nld.com.vn/tintuc/suc-khoe/203946.asp
Tin mới
Chiều 18/3, Thiếu tướng Nguyễn Quốc Toản, Chánh Văn phòng - Người phát ngôn Bộ Công an đã thông tin về kết quả điều tra các dự án Bệnh viện Bạch Mai và Việt Đức cơ sở 2; Công ty TNHH Khoáng sản và luyện kim Việt Trung; Viện pháp y tâm thần Trung ương.
Theo thông tin từ cơ quan Hải quan, chỉ trong thời gian ngắn triển khai cao điểm lực lượng chức năng đã phát hiện, triệt phá và ngăn chặn hơn 1,8 tấn thực phẩm đông lạnh nhập lậu tại các khu vực cửa khẩu và địa bàn biên giới phía Bắc.
Theo Ban Nội chính Trung ương, từ đầu năm đến nay, các cơ quan tố tụng đã khởi tố mới 1.151 vụ án với 2.367 bị can; truy tố 757 vụ án với 1.847 bị can; xét xử sơ thẩm 604 vụ án với 1.733 bị cáo...
Tin lời hứa lương 10 triệu đồng/tháng, 3 thiếu niên ở Sơn La bỏ nhà đi làm, nhưng may mắn được công an chặn lại trước khi rơi vào bẫy lừa đảo.
Đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông ở phường Việt Hưng (Hà Nội) bị 3 người kéo từ trong nhà ra ngoài đường đánh, gây bức xúc dư luận.
Ngày 18/3, Công an xã Giai Lạc (Công an tỉnh Nghệ An) cho biết vừa kịp thời phát hiện, ngăn chặn vụ lừa đảo qua điện thoại, đối tượng đe dọa cụ bà 70 tuổi nhằm chiếm đoạt tài sản.
Vụ Mr Pips tiếp tục gây chú ý khi cơ quan điều tra xác định hơn 213 tỷ đồng đã được luân chuyển qua ví điện tử Ngân Lượng, đồng thời đề nghị truy tố Shark Bình cùng nhiều bị can khác.
Thủ đoạn giả danh cơ quan Công an gọi điện để lừa đảo chiếm đoạt tài sản không phải mới nhưng nhiều người vẫn mất cảnh giác. Đặc biệt, nhiều trường hợp là sinh viên do chủ quan, ít cập nhật thông tin cảnh báo lừa đảo đã sập bẫy của các đối tượng.








