'Nàng Eva Tuyên Quang' bật mí các bước dưỡng da trắng mịn, tập gym để body nuột nà

Cao Diệp Anh chia sẻ tips chăm sóc làn da, mái tóc và body.

Sắc vóc ngày càng thăng hạng của Cao Diệp Anh.

Khoảng vài năm trở lại đây, "Nàng Eva Tuyên Quang'' Cao Diệp Anh gần như vắng bóng showbiz, cô chuyên tâm học tập, nhận bằng thạc sĩ tại Trường Đại học kinh tế Quốc dân vào cuối năm 2023. Trước đó, người đẹp này từng là mỹ nhân đa tài của Vbiz khi góp mặt trong nhiều dự án phim, gameshow, các cuộc thi nhan sắc và giành giải cao. Thế nên, người hâm mộ vẫn luôn mong chờ cô sớm trở lại với các dự án mới. Đây cũng là điều mà Cao Diệp Anh hướng đến trong năm 2024. Chia sẻ với chúng tôi, cô nàng cho hay nghệ thuật chính là đam mê: "Sau khi trải nghiệm cả hai ngành nghề, tôi nghiêng về nghệ thuật nhiều hơn, thế nên khả năng cao các bạn sẽ sớm gặp lại Cao Diệp Anh ở trên phim hoặc cuộc thi nhan sắc nào đó''.

Để chuẩn bị cho sự trở lại này, người đẹp đầu tư chăm sóc nhan sắc, lẫn vóc dáng của bản thân. Ở độ tuổi 25, người đẹp quê Tuyên Quang giữ số đo 3 vòng nóng bỏng lần lượt gồm: 92-55-92 (cm), nặng 50kg và chiều cao 1m72. Cô cho hay, so với những năm trước, lượng cơ trong cơ thể Diệp Anh đã chiếm nhiều hơn phần mỡ, cơ thể săn chắc hơn rất nhiều nhờ tập gym, kết hợp bơi lội và uống sữa tăng cơ.

Cao Diệp Anh chăm chỉ tập luyện để có body khỏe - đẹp.

Bên cạnh đó, người đẹp cũng chú trọng chăm sóc da, tóc. Trong đó, quy trình skincare bao gồm 9 bước và dưỡng tóc với 3 bước. Cô cũng không quên uống Vitamin C mỗi ngày để làm đẹp từ bên trong.

Cụ thể quy trình này được Cao Diệp Anh chia sẻ đầy đủ trong clip kéo dài gần 23 phút dưới đây:

Clip chăm sóc da, tóc và body của Cao Diệp Anh. Nguồn video: NVCC.

Minh Hà

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/nang-eva-tuyen-quang-bat-mi-cac-buoc-duong-da-trang-min-tap-gym-e-body-nuot-na-a651419.html