Nam thanh niên Hải Dương bị sét đánh tử vong khi đang đi trên đường

Theo cơ quan chức năng, thời điểm 2 nam thanh niên đi xe máy trên đường, trời có mưa kèm theo giông và không may bị sét đánh trúng khiến anh Ch. tử vong tại chỗ.

Xác nhận sự việc với PV, đại diện xã An Hòa, huyện An Dương (TP. Hải Phòng) cho biết, sáng nay (01/9) trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc thương tâm khi 2 công dân đang đi trên đường bất ngờ bị sét đánh trúng khiến 1 người tử vong và người còn lại bị thương.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh P.D.Ch. (SN 1997), trú tại xóm 13; người bị thương là anh N.V.D (SN 1989), trú tại xóm 17, cùng xã Kim Tân, huyện Kim Thành (Hải Dương).

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo đó, trước khi xảy ra sự việc đau lòng, vào khoảng hơn 7h sáng cùng ngày, anh Ch. và anh D. đèo nhau trên xe máy di chuyển theo hướng Đồng Sóc về thôn Hà Nhuận 1, cùng thời điểm này trời có mưa, giông. Khi đi đến vị trí nói trên không may 2 nam thanh niên bị sét đánh trúng khiến anh Ch. tử vong tại chỗ, còn anh D. bị thương được mọi người nhanh chóng đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, chính quyền xã An Hòa huy động lực lượng công an xã nhanh chóng có mặt tại nơi xảy ra sự việc, tiến hành xác minh, cấp báo về Công an huyện An Dương cùng cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Do gia đình anh Ch. có đơn đề nghị không khám nghiệm tử thi, cho nên sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Riêng anh D. được đưa đi cấp cứu kịp thời tại bệnh viện, nên hiện tại nam thanh niên tỉnh táo, sức khỏe ổn định và đã về nhà.

Theo tìm hiểu của PV Báo Sức khỏe và Đời sống, 2 nam thanh niên không may bị sét đánh sáng nay làm nghề máy xúc, có quan hệ họ hàng (con bá, con dì ruột), đều đã xây dựng gia đình và có con. Trước khi xảy ra sự việc, anh Ch. cùng anh D. đi từ nhà (huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương) sang huyện An Dương (TP. Hải Phòng) và trên đường đi không may bị sét đánh trúng.

Đức Tùy

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/nam-thanh-nien-hai-duong-bi-set-danh-tu-vong-khi-dang-di-tren-duong-172220901173205644.htm