Nam thần thanh xuân Lâm Nhất công bố tin vui cùng 'gà cưng' của Lý Băng Băng

Lâm Nhất và Châu Dã cuối cùng cũng đón tin vui sau thời gian chờ đợi.

Phim truyền hình Đừng Rung Động Vì Anh do Lâm Nhất và Châu Dã đóng chính sẽ lên sóng trên nền tảng Youku từ ngày 1/3 sắp tới. Sau một thời gian đoàn làm phim “tung thính” liên tiếp thì cuối cùng khán giả cũng đã có được lịch chiếu chính thức.

Phim của Lâm Nhất và Châu Dã lên sóng đầu tháng 3.

Phim của Lâm Nhất và Châu Dã lên sóng đầu tháng 3.

Một bộ phim hiện đại ngọt ngào nữa của Châu Dã và Lâm Nhất đã đến sau khi cả hai “khuấy đảo” trái tim người hâm mộ với Chệch Quỹ ĐạoRất Nhớ, Rất Nhớ Anh trước đó.

Lâm Nhất và Châu Dã đều không phải những cái tên lưu lượng thu hút sự chú ý hàng đầu hiện tại. Tuy vậy, giá trị nhan sắc cao cùng ngoại hình như bước ra từ truyện ngôn tình của cả hai khiến khán giả không khỏi chờ mong sự hợp tác “gấp đôi visual này”.

Những hình ảnh "tình bể bình" của hai diễn viên trong phim.

Hiện phim đã phá 2 triệu lượt đặt trước trên nền tảng Youku, hứa hẹn sẽ trở thành một món ăn tinh thần ngọt ngào dành cho khán giả trong thời điểm không có nhiều tác phẩm đặc sắc lên sóng.

Đừng Rung Động Vì Anh được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Kiều Diêu, kể về câu chuyện yêu đương ngọt ngào từ trong game ra tới ngoài đời thực. Đồng thời, Kiều Diêu cũng là biên kịch của dự án này, đảm bảo về những tình tiết sát với nguyên tác.

Tạo hình của Châu Dã và Lâm Nhất.

Phim do hai đạo diễn Vu Trung Trung (tác phẩm tiêu biểu: Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm, Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương, Khoảng Cách Xa Nhất, “Nhan Tâm Ký,…) và Lý Thanh Dung (tác phẩm tiêu biểu: Vụng Trộm Không Thể Giấu, Đứng Lại! Hoa Tiểu Thư, Bạn Trai Phản Diện Của Tôi, Cá Mực Hầm Mật/ Thân Ái Nhiệt Ái,…) thực hiện.

Ngoài Lâm Nhất và Châu Dã, Đừng Rung Động Vì Anh còn có sự tham gia của dàn diễn viên Thang Mộng Giai, Tưởng Dập Minh, Hồng Nghiêu, Lưu Mỹ Hàm, Trương Tùng, Vương Hiểu Vân Tử, Vu Hân Ngật. Phim có độ dài 24 tập.

Lục Sa

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/nam-than-thanh-xuan-lam-nhat-cong-bo-tin-vui-cung-ga-cung-ly-bang-bang-202402261208252096.html