Nam shipper gửi 2 con ở quán ăn rồi tranh thủ giao hàng cho khách khiến cộng đồng mạng xúc động

Ông bố shipper gọi đồ ăn cho 2 con gái rồi chạy vội giao hàng cho khách, trước khi đi không quên dặn dò con gái khiến ai nhìn thấy cũng xúc động.

Mới đây, cộng đồng mạng vừa lan truyền một đoạn clip. Theo đó, người đàn ông mặc áo tài xế công nghệ đang gắp thức ăn cho hai con gái.

Ông bố vừa nướng đồ ăn vừa cắt nhỏ từng miếng thịt bỏ vào chén của những đứa con. Sau đó, ông bố vừa rút chiếc điện thoại ra ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của hai cô công chúa.

Thỉnh thoảng, gia đình 3 người nói với nhau một vài điều gì đó rồi bật cười giòn tan khiến không gian của quán ăn như ngưng đọng lại.

Theo chia sẻ của chủ nhân đoạn clip, ông bố làm shipper đưa 2 con gái đi ăn. Anh sắp xếp đồ ăn cho con xong liền để hai bé ở lại quán rồi mới tiếp tục công việc của mình. Sau khi hoàn tất các đơn hàng, anh mới quay lại đón hai con gái.

Hình ảnh quấn quýt của ba bố con khiến nhiều người cảm thấy nghẹn ngào. Ông bố bận rộn, vất vả mưu sinh nhưng vẫn dành điều tốt đẹp nhất cho con. Hai đứa con gái cũng rất ngoan và hiểu chuyện khi kiên nhẫn chờ bố đến đón, ngồi yên tại quán để bố có thể yên tâm giao hàng.

Cộng đồng mạng bày tỏ:

- Hai bé thật may mắn vì có một ông bố ấm áp và thương con. Xem mà nước mắt cứ rơi, thương các con của mình vì không có bố, chỉ có thể gặp bố trong giấc mơ.

- Clip quay lại khoảnh khắc ý nghĩa lắm, nếu có gặp hai đứa trẻ, mình sẽ nói với hai em rằng: “Thương cha thật nhiều em nhé!”

- Ba mình hồi trước làm xích lô nhưng không bao giờ để con gái bị thua thiệt. Ba có thể không hoàn hảo nhưng luôn yêu con theo cách hoàn hảo nhất

Thiên Di

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/nam-shipper-gui-2-con-o-quan-an-roi-tranh-thu-giao-hang-cho-khach-202405191637043998.html