Nam nghệ sĩ bình luận kém duyên về chuyện tình cũ của Heechul (SUJU) và Momo (Twice)

Mối quan hệ trong quá khứ của Heechul và Momo được nhắc lại trên sóng truyền hình.

Trong tập mới nhất của chương trình giải trí “'Knowing Brothers” vừa phát sóng vào hôm 15/6, Heechul (Super Junior) và nam diễn viên Kim Young Chul đã được ghép đôi. Mỗi người sẽ thử tưởng tượng về cuộc sống của nhau.

Cụ thể, Heechul đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với đàn anh: “Tôi tò mò về cuộc sống của Young Chul. Anh ấy nói được nhiều thứ tiếng và thông minh”.

Tuy nhiên, Kim Young Chul đã đáp lại bằng cách nhắc đến mối quan hệ cũ của thành viên Super Junior với Momo (TWICE): “Tôi muốn sống như Heechul. Anh ấy hẹn hò các thành viên nhóm nhạc nữ, đi chơi và hôn họ tới tận 3-4 giờ sáng”.

Màn tương tác của diễn viên hài Kim Young Chul với Heechul gây tranh cãi.

Màn tương tác của diễn viên hài Kim Young Chul với Heechul gây tranh cãi.

Màn tương tác trên lập tức gây tranh cãi. Cư dân mạng lên tiếng chỉ trích gay gắt, cho rằng hành động nhắc đến tình cũ của người khác là không cần thiết và thiếu tế nhị. Ngoài ra, khán giả cũng chê trách ban biên tập vì không cắt bỏ phân đoạn kém duyên này ra khỏi chương trình.

Đây không phải lần đầu tiên "Knowing Bros" gây tranh cãi vì nhắc đến Momo. Trước đó, chương trình cũng đã có những lần đề cập đến mối quan hệ này một cách gián tiếp hoặc trực tiếp, khiến người hâm mộ của cả hai nghệ sĩ đều cảm thấy khó chịu.

Heechul và Momo chia tay sau 1 năm 6 tháng hẹn hò.

Heechul và Momo chia tay sau 1 năm 6 tháng hẹn hò.

Heechul và Momo công khai hẹn hò vào tháng 1 năm 2020, hai thần tượng cách nhau 13 tuổi. Đến tháng 7 năm 2021, cặp đôi chính thức chia tay. Cả hai quay lại mối quan hệ đồng nghiệp nhưng việc chuyện tình cũ liên tục được nhắc trên sóng truyền hình đã gây ra nhiều tranh luận trái chiều.

Hoàng Giang

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/nam-nghe-si-binh-luan-kem-duyen-ve-chuyen-tinh-cu-cua-heechul-va-momo-202406180928124045.html