Nam Joo Hyuk vẫn chưa thoát khỏi mác bạo lực học đường

Nam Joo Hyuk tiếp tục bị một người ẩn danh tố bạo lực học đường

Nam Joo Hyuk đang vướng vào bê bối lớn nhất sự nghiệp. Ồn ào bạo lực học đường khiến tên tuổi của nam diễn viên bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Kể từ khi xuất hiện lùm xùm, phía Nam Joo Hyuk đã phủ nhận chuyện bạo lực học đường. Bên cạnh đó, công ty của nam diễn viên còn thông báo sẽ khởi kiện người tố cáo.

Tuy nhiên, hành động đanh thép của SOOP Entertainment vẫn không ngăn được tin tức tiêu cực. Gần đây, tiếp tục có thêm một nạn nhân đã lên tiếng tố cáo nam diễn viên.

Người này cho hay, ngôi sao Tuổi 25, Tuổi 21 đã lăng mạ và bạo lực bạn học. Nam diễn viên tự ý lấy điện thoại của nạn nhân để sử dụng. Sau đó, anh dùng chiếc điện thoại này để mua nhiều vật phẩm chơi game.

Thậm chí, Nam Joo Hyuk cũng bị cho là bắt bạn học tham gia một cuộc đánh nhau. Khi lên tiếng phản đối, nạn nhân đã bị nhóm của nam diễn viên đánh đòn.

Nam Joo Hyuk hồi nhỏ.

Nam Joo Hyuk hồi nhỏ.

Vì bị bạo lực học đường nên người này đã mắc chứng ám ảnh quá khứ. Dù tạm quên đi vết sẹo nhưng mỗi lần thấy Nam Joo Hyuk trên truyền hình, nạn nhân lại cảm thấy đau đớn.

Người tố cáo cũng cho biết, mình đã biết tin Nam Joo Hyuk phủ nhận chuyện bạo lực học đường. Hiện, người này đã sống cuộc sống bình thường nhưng vẫn cảm thấy đau đớn khi nghĩ về quá khứ.

Vì vậy, nạn nhân đã đứng ra và tiếp tục lên tiếng tố cáo nam diễn viên. Người này muốn ngôi sao Tuổi 25, Tuổi 21 phải ngừng hoạt động trong giới giải trí vì những hành động trong quá khứ.

Hiện, công ty của Nam Joo Hyuk chưa lên tiếng phản hồi về thông tin trên. Tuy nhiên, việc có liên tiếp các nạn nhân đứng ra tố cáo khiến nam diễn viên gặp phải nhiều bất lợi.

Nếu chuyện bạo lực học đường là sự thật, sự nghiệp của Nam Joo Hyuk sẽ gặp vô vàn khó khăn. Thậm chí, anh có thể phải rời giới giải trí nếu phía công ty xử lý không ổn thỏa.

An Nhiên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/nam-joo-hyuk-van-chua-thoat-khoi-mac-bao-luc-hoc-duong-202206291113355132.html