Nam Joo Hyuk bị tố bạo lực học đường

Nam chính phim 'Tuổi 25, Tuổi 21' bị tố cáo có hành vi bạo lực học đường trong suốt 6 năm, ở cả cấp 2 và cấp 3.

Công ty của Nam Joo Hyuk đang xác thực tin đồn anh bị tố bạo lực học đường. Ảnh: tvN.

Công ty của Nam Joo Hyuk đang xác thực tin đồn anh bị tố bạo lực học đường. Ảnh: tvN.

The Days News đưa tin độc quyền vào ngày 20/6, một người giấu tên đã tố cáo Nam Joo Hyuk có hành vi bạo lực học đường trong suốt 6 năm ở cả cấp 2 và cấp 3. Người tố cáo đã đưa ra một ảnh chụp kỷ yếu để làm bằng chứng.

Người này cho biết Nam Joo Hyuk có giao du với một nhóm với khoảng 15 người, và nam diễn viên là một trong số đó. Nạn nhân đã học cùng trường với Nam Joo Hyuk một thời gian dài và không phải người duy nhất bị nhóm bắt nạt.

Theo đó, nhóm này thường xuyên có hành động xô đẩy, chen ngang trong giờ ăn trưa. Chửi thề, đánh nhau hay trấn tiền, sai bạn bè đi mua bánh mì ở xe đẩy ngoài cổng trường... cũng là chuyện bình thường.

Người tố cáo cũng tiết lộ từng bị nhóm này kéo ghế trước khi ngồi xuống hay cắm ngòi chì kim vào ghế sau. Trong khi đó, những nạn nhân khác bị bạo lực học đường nghiêm trọng hơn đang được điều trị tâm lý và phải tránh việc xem truyền hình do sự nổi tiếng gần đây của nam diễn viên.

Nam Joo Hyuk sinh năm 1994, xuất thân là người mẫu, bắt đầu nổi tiếng sau phim “Mỹ nhân ngư”, “School 2015”. Sau đó, anh ghi dấu ấn với các tác phẩm ăn khách như “Bẫy tình yêu”, “Người tình ánh trăng”, “Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo”, “Đôi mắt rực rỡ, Start-up”...

Gần nhất, anh đóng chính “Tuổi 25, Tuổi 21” cùng Kim Tae Ri. Vai diễn chàng công tử nhà giàu thất thế Baek Yi Jin trong phim của sao nam nhận được nhiều phản hồi tích cực về diễn xuất. Nam diễn viên 28 tuổi được khen điển trai, diễn tự nhiên và giàu cảm xúc. Anh tạo nên cơn sốt nhỏ với không chỉ người hâm mộ Hàn Quốc mà cả khán giả quốc tế.

Vậy nên thông tin, sao nam từng bạo lực học đường bạn học đang gây sốc với khán giả. Hiện công ty chủ quản của Nam Joo Hyuk cho biết đang xác thực tin đồn.

Nhã An

Nguồn Pháp Luật VN: https://baophapluat.vn/nam-joo-hyuk-bi-to-bao-luc-hoc-duong-post451752.html