Nam Em để mặt mộc làm từ thiện cùng các thí sinh hoa hậu

Nam Em rạng rỡ với mặt mộc khi thực hiện dự án nhân ái.

Các cô gái Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 vừa thực hiện dự án "Phiên chợ tử tế". Đây được xem là một trong những dự án nhân ái có quy mô lớn nhất thuộc khuôn khổ phần thi Người đẹp nhân ái lần này.

Cùng tạo nên "Phiên chợ tử tế", 8 thí sinh gồm Nguyễn Thị Lệ Nam Em, Nguyễn Đoàn Hải Yến, Nguyễn Trần Khánh Linh, Đặng Thị Kim Thoa, Nguyễn Hoài Phương Anh, Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Phạm Khánh Nhi, Đinh Thị Hoa xây dựng một phiên chợ "0 đồng".

Ngày diễn ra phiên chợ, các thí sinh cùng nhau tự tay sắp xếp bàn ghế, phân loại hàng hóa và chuẩn bị những lá phiếu mua hàng trị giá "0 đồng" gửi tặng các bệnh nhân ghé đến với phiên chợ.

Thí sinh Nam Em "xả vai" hình ảnh yếu đuối như thường thấy. Cô xông xáo vào các hoạt động bằng tinh thần đầy lòng nhân ái, fan sắc đẹp cũng có dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp ít son phấn của người đẹp đến từ miền Tây.

Nam Em cho biết, những chuyến đi từ thiện luôn mang đến cho cô cảm giác đặc biệt, góp phần giúp đỡ những cá nhân có hoàn cảnh khó khăn sẽ làm cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bên cạnh đó, phiên chợ còn có sự góp mặt của Top 3 Miss World Vietnam 2019 - Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan và Á hậu Tường San. Không chỉ bán hàng, các thí sinh cùng ca sĩ LONA còn gửi đến các bệnh nhân những tiết mục đặc biệt.

Hương Bi

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/nam-em-khoe-mat-moc-khi-thuc-hien-du-an-nhan-ai-202207151257412742.html