'Mỹ nhân Mắt biếc' Trúc Anh: 'Tôi chọn tự tin và hạnh phúc với bản thân và những gì mình có'

Dù năm qua, Trúc Anh không có nhiều hoạt động nổi bật nhưng không may lại vướng phải nhiều tin đồn ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của cô. Mới đây, nữ diễn viên đã có những bộc bạch về loạt thị phi 'trên trời rớt xuống'.

Xuất hiện trong một talkshow mới của NICKY, với chủ đề “Body shaming”, nữ diễn viên Mắt biếc Trúc Anh đã có những bày tỏ về năm qua cùng người bạn Đức Anh. 'Mỹ nhân’ này vừa gặp gỡ thì Đức Anh hài hước chia sẻ: “Người ta bảo Trúc Anh mang bầu mà tôi tin".

Trúc Anh khẳng định: “Một khi đã là lời đồn thì làm sao có thật được hả mọi người. Bây giờ, tôi biết lấy đứa bé đâu ra cho mọi người đây?”. Cả ba đã cùng nhau nói về câu chuyện xuất phát tin đồn đó cách đây ít lâu, Trúc Anh xuất hiện với chiếc váy rộng và ngoại hình bị “sưng" nhẹ, khiến mạng xã hội “bùng nổ" tranh cãi.

Trúc Anh tâm sự: “Ai gặp những chuyện như vậy mà không buồn. Nhưng hiện tại thì tôi đã ổn hơn rất nhiều, tinh thần cũng thoải mái hơn. Sau chuyện đó, mình cũng rút ra được những kinh nghiệm, bài học, biết yêu thương và chăm sóc bản thân mình hơn. Đó là khoảng thời gian tôi gặp những vấn đề về sức khỏe và không được vui vẻ lắm, lúc đó mình cũng có yếu đuối. Nhưng nghĩ lại thì lúc nào mình cũng nên cho bản thân cơ hội để yếu đuối, không lẽ cứ phải gồng hoài?”.

‘Mỹ nhân’ Mắt biếc nói thêm: “Theo tôi thì bên trong tạo ra bên ngoài. Tôi cũng trải qua giai đoạn tăng cân, xuống sắc, rồi lại tập thể dục lấy lại vóc dáng, nên tôi cảm nhận được khi năng lượng bên trong của mình tốt, mình vui vẻ thì vẻ ngoài cũng cải thiện hơn rất nhiều”.

Ngay sau đó, hai chàng trai đã cùng chia sẻ về định kiến “con trai làm đẹp". Đức Anh kể về trải nghiệm trong chính gia đình mình, khi anh chàng chăm sóc da mặt và đắp mặt nạ cũng bị phụ huynh nói “điệu quá". NICKY bày tỏ quan điểm: “Đến thời đại bây giờ, con trai hay con gái gì cũng ít nhất nên biết một chút về chăm sóc bản thân, làm đẹp cho mình. Nếu mình không đẹp thì mình có thể cố gắng để bản thân đẹp lên được. Phải chấp nhận thay đổi bản thân".

Nói về vấn đề ngoại hình trong chuyện yêu đương, Đức Anh cho biết: “Khi gặp một người nào đấy, tôi thường cảm nhận xem họ có cái gì đó sáng bừng lên không, tiếp theo tôi đề cao sự đơn giản và nhẹ nhàng. Tôi cũng thường xem họ có tươi tắn, yêu đời hay không".

Còn Trúc Anh chia sẻ: “Những người thơm cũng là ấn tượng, chứ không phải chỉ cần nhìn bằng mắt. Cả về con gái, con trai gì tôi cũng thường nhìn xem lịch sự, sạch sẽ, tóc đẹp, da đẹp. Không ai có tính cách hoàn hảo hết, nhưng tôi cũng xem tính cách của người đó có hợp với mình không và nguồn năng lượng của người đó có cùng tần số với mình không".

NICKY cũng chia sẻ một “bài học" của mình khi đối diện với dư luận: “Tôi nhận ra, mình không nên quan tâm quá nhiều. Trước đây, tôi là người quan tâm đến tất cả mọi thứ, con người, sự việc, ngoại hình, lời ăn tiếng nói của mình và của người ta. Thành ra, đầu óc của tôi quá tải. Có một khoảng thời gian, tôi hay buồn, tâm trí và tâm hồn của mình bị xấu đi khi có quá nhiều mối quan tâm. Khi nhìn lại, tôi tự đặt câu hỏi, nếu thiếu đi sự quan tâm của mình thì sự vật, sự việc đó có xấu đi không? Tôi từng cảm thấy rất cô đơn khi mình dành tình cảm cho nhiều người mà người ta không đáp lại như mình mong muốn, mình sẽ tự trách móc, đặt câu hỏi tại sao rất nhiều. Đến bây giờ, tôi chọn tự tin và hạnh phúc với bản thân, với tất cả những gì mình có".

Văn Sơn

Nguồn SVVN: https://svvn.tienphong.vn/my-nhan-mat-biec-truc-anh-toi-chon-tu-tin-va-hanh-phuc-voi-ban-than-va-nhung-gi-minh-co-post1504495.tpo