Mỹ nhân hút 70 triệu view nhờ tạo hình 'xé truyện bước ra', nào ngờ bị chỉ trích vì lộ hết khuyết điểm nhan sắc

Tạo hình của mỹ nhân ngôn tình này gây chú ý, có người khen cũng có người chê hết lời.

Sau

Vụng Trộm Không Thể Giấu, Khó Dỗ Dành là dự án ngôn tình tiếp theo của Trúc Dĩ được chuyển thể thành phim. Dự án đã xác nhận cặp đôi chính, trong đó Chương Nhược Nam trở thành đề tài gây xôn xao khi vào vai nữ chính Ôn Dĩ Phàm khí chất ngời ngời. Hiện tại, tạo hình đầu tiên của cô trên phim trường đang trở thành đề tài "nóng".

Trên trường quay

Khó Dỗ Dành , Chương Nhược Nam đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi hé lộ tạo hình đầu tiên khi vào vai nữ chính Ôn Dĩ Phàm. Sau khi tạo hình được "leak" ra, từ khóa "Chương Nhược Nam trong vai Ôn Dĩ Phàm" leo thang trên hot search của Weibo, sau 2 giờ đã mang về 70 triệu lượt xem cùng hàng nghìn lượt tương tác từ cư dân mạng.

Tạo hình Chương Nhược Nam so với truyện tranh

Tạo hình Chương Nhược Nam so với truyện tranh

Chủ đề được hơn 70 triệu view sau 2 giờ

Nhiều khán giả cho rằng Chương Nhược Nam đã cố gắng trông giống phiên bản truyện tranh nhất có thể. Thế nhưng, việc "bám sát nguyên tác" cũng không giúp cô được lòng khán giả hơn, thậm chí gặp phản ứng ngược. Không ít ý kiến cho rằng tạo hình này khiến Chương Nhược Nam tụt dốc nhan sắc, tóc mái không hợp, quần áo luộm thuộm trông kém sang.

Nhiều khuyết điểm nhan sắc của sao nữ 9X lộ rõ mồn một, như chiều cao "khiêm tốn" hay khí chất không giống Ôn Dĩ Phàm trong tưởng tượng của fan.

Tạo hình gây tranh cãi của Chương Nhược Nam

Khán giả bình luận:

- Bạn này cái tạo hình cũng giống ấy , nhưng có cảm giác là Chương Nhược Nam thôi không có vibe nhân vật gì cả. Bạn diễn cũng tạm nhưng khoản tạo hình nghèo nàn quá...

- Tạo hình nhìn quê 1 cục luôn...

- Biết là bám khá sát tạo hình bản truyện tranh nhưng khí chất Chương Nhược Nam rõ ràng không cân được. Vẫn thích Trương Dư Hi hơn.

- Rõ ràng là ngay từ đầu Chương Nhược Nam đã không hợp vai rồi.

- Vẻ đẹp "công kích" đối phương là đây sao?

Song, cũng có cư dân mạng bênh vực, cho rằng Chương Nhược Nam trông vẫn khá xinh và ngọt ngào, và đây mới chỉ là 1 trong nhiều tạo hình của Ôn Dĩ Phàm trên màn ảnh. Ngoài ra, diễn xuất của Chương Nhược Nam cũng đang được hi vọng sẽ giúp "thổi hồn" vào

Khó Dỗ Dành lần này.

Một số khán giả vẫn tin tưởng Chương Nhược Nam sẽ làm tốt

Ngay từ khi được công bố,

Khó Dỗ Dành đã khiến khán giả tranh cãi kịch liệt. Dự án đã có không ít tin tức về dàn cast, sau cùng "chốt hạ" Bạch Kính Đình và Chương Nhược Nam. Bên cạnh "mỹ nhân thanh xuân" thì sao nam họ Bạch cũng bị "ném đá", không chỉ vì những scandal thời gian qua mà còn bởi khí chất khác xa hình tượng Tang Diên trong truyện. Mặt khác, việc dự án đang được bàn tán xôn xao trên MXH lại được nhận xét là "hiệu quả", giúp phim có độ hot còn hơn là không ai nói gì.

- Video vóc dáng nuột nà của cô giáo Hà Duyên. Nguồn: FBNV.

Theo Phụ nữ mới

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/my-nhan-hut-70-trieu-view-nho-tao-hinh-xe-truyen-buoc-ra-nao-ngo-bi-chi-trich-vi-lo-het-khuyet-diem-nhan-sac/20240305124908807