Mỹ Anh tiết lộ cuộc trò chuyện cùng mẹ với CEO Apple Tim Cook

Chia sẻ với VietNamNet sau cuộc gặp mặt đặc biệt, ca sĩ Mỹ Anh tâm sự CEO Apple 'rất thân thiện, giản dị hơn tôi tưởng tượng'.

“Xin chào Việt Nam! Cảm ơn các nghệ sĩ tài năng Mỹ Linh và Mỹ Anh đã tiếp đón nồng hậu. Và tôi cũng rất yêu thích cà phê trứng”, Tim Cook - CEO Apple - viết trên X sáng 15/4.

Chia sẻ của Tim Cook khiến khán giả hâm mộ bất ngờ khi ông đến Việt Nam và gặp gỡ ca sĩ Mỹ Linh cùng con gái Mỹ Anh. Cả ba thưởng thức món cà phê trứng và cắn hạt hướng dương, vốn là những món ăn vặt thường ngày của người dân Việt Nam.

Chia sẻ với VietNamNet sau cuộc gặp mặt đặc biệt này, ca sĩ Mỹ Anh tâm sự CEO Apple "rất thân thiện, giản dị hơn tôi tưởng tượng".

"Tôi cùng mẹ chia sẻ với bác về Hà Nội, con người, lối sống. Như gia đình tôi cũng có truyền thống nghệ thuật, từ bao thế hệ vẫn chọn Hà Nội vì mọi ngóc ngách Thủ đô yên bình và con người Việt Nam hiền hòa đều cho tôi và mẹ nhiều cảm hứng sáng tác. Với tôi và mẹ, Hà Nội đâu đâu cũng có những giai điệu hay và đẹp. Tôi cùng mẹ đều có sản phẩm âm nhạc trên Apple Music, đây là cách tôi và mẹ muốn đưa những âm thanh Việt Nam đó ra khắp thế giới", Mỹ Anh chia sẻ.

CEO Apple Tim Cook trò chuyện cùng 2 mẹ con Mỹ Anh và Mỹ Linh.

Sau buổi trò chuyện, Mỹ Anh cảm nhận CEO Apple là một người hay lắng nghe. Ông quan tâm khá nhiều đến con người và lối sống ở Việt Nam. Điều khiến ca sĩ gen Z thích thú là Tim Cook rất thích cà phê trứng.

Nói về cơ hội hợp tác, Mỹ Anh bày tỏ nếu có cơ hội cô và mẹ cũng rất muốn hợp tác với Apple trong tương lai. Cô cho biết đang sáng tác và làm nhạc bằng những sản phẩm của "nhà Táo" như trên điện thoại và các phần mềm ứng dụng làm nhạc của hãng.

Tim Cook đến Việt Nam để gặp gỡ sinh viên, các nhà sáng tạo nội dung và khách hàng để tìm hiểu sâu hơn về cách họ sử dụng sản phẩm của Apple. Người đứng đầu của "táo khuyết" cũng đã tỏ lòng ngưỡng mộ khi đặt chân tới Hà Nội, mô tả Việt Nam là một đất nước sôi động và xinh đẹp.

Sau khi thông tin được công bố, từ khóa "Tim Cook đến Việt Nam" đã nhanh chóng trở thành một trong những từ khóa phổ biến nhất trên cả Facebook và Google. Bài đăng về việc Tim Cook uống cà phê trứng cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý, đạt gần 20.000 lượt xem chỉ sau hơn 10 phút đăng tải.

Real love - Mỹ Anh ft. Khắc Hưng

Huy Minh

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/my-anh-tiet-lo-cuoc-tro-chuyen-cung-me-voi-ceo-apple-tim-cook-2270746.html