MU chính thức đàm phán mua Cody Gakpo

Lãnh đạo MU chuẩn bị tiến hành đàm phán trực tiếp với PSV để bàn về vụ chuyển nhượng tiền đạo Cody Gakpo.

Sự ra đi của Cristiano Ronaldo để lại khoảng trống trên hàng công Quỷ đỏ. Thế nên, HLV Ten Hag muốn tuyển thêm tiền đạo mới, với mục tiêu hàng đầu là Cody Gakpo.

Chàng tiền đạo 23 tuổi đang gây ấn tượng tại World Cup 2022 trong màu áo tuyển Hà Lan. Gakpo ghi 3 bàn khi được HLV Van Gaal xếp trong vai trò đá cắm.

MU đang xúc tiến đàm phán mua Gakpo

MU đang xúc tiến đàm phán mua Gakpo

Hè vừa qua, Cody Gakpo cũng nằm trong danh sách mua sắm của đội bóng thành Manchester. Nhưng rồi, Ten Hag cùng BLĐ MU quyết định tập trung vào thương vụ Antony.

Leeds và Southampton sau đó ngỏ ý mua Gakpo cuối phiên chợ hè nhưng tiền đạo Hà Lan quyết định ở lại PSV để được ra sân thi đấu thường xuyên.

Anh đáp lại sự kỳ vọng với 13 pha lập công cho đến thời điểm hiện tại. Giá trị Cody Gakpo tăng lên từng ngày nhờ màn trình diễn đỉnh cao trên đất Qatar.

Được biết, hồi tháng 8 vừa qua, PSV từ chối lời đề nghị 26 triệu bảng, cộng thêm 11 triệu bảng phụ phí mà Leeds gửi đến hỏi mua Gakpo.

Giờ mức giá Cody Gakpo đã tăng lên gần 50 triệu bảng. Ngoài MU, cả Arsenal, Newcastle hay PSG cũng quan tâm đến ngôi sao tuyển Hà Lan.

Về phần MU, phái đoàn đàm phán CLB bắt đầu tiến hành những bước thương thảo đầu tiên với PSV. Phía đội bóng thành Manchester hy vọng, họ có thể đạt thỏa thuận mức phí 40 triệu bảng trả trước.

Thù lao trả cho Gakpo cũng không phải vấn đề với MU, bởi quỹ lương đội bóng vừa giảm đi đáng kể khi CLB chấm dứt hợp đồng Ronaldo.

An Nhi

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/mu-chinh-thuc-dam-phan-mua-cody-gakpo-2088931.html