MONO bị khán giả ném đồ vào người khi đang hát trên sân khấu: Nam ca sĩ phản ứng ra sao?

Món đồ rơi vào người của MONO khiến nhiều người có mặt trong buổi biểu diễn 'hú hồn'!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh của MONO trong đêm diễn tại quê nhà Thái Bình. Trong đêm nhạc này, bên cạnh những ca khúc quen thuộc mà MONO vẫn thường trình diễn thuộc album đầu tay mang tên 22. Nam ca sĩ khiến khán giả đặc biệt phấn khích khi lần đầu tiên mang EP ĐẸP lên sân khấu để gửi tặng người hâm mộ.

Đáng chú ý, khi MONO vừa hoàn thành xong một tiết mục biểu diễn và đang giao lưu cùng khán giả thì bỗng ai đó từ dưới sân khấu đã quăng một món đồ vào người của MONO khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ. Sau khi nhìn kỹ thì nhiều người đã cho rằng đó chính là một hộp sữa mà khán giả muốn dành tặng cho nam ca sĩ, nhưng vì khoảng cách quá xa nên bạn khán giả này đã chọn cách ném lên sân khấu để MONO có thể chụp lấy.

Về phía MONO, khi thấy một món đồ bất ngờ rơi vào người mình, nam ca sĩ không khỏi bất ngờ nhưng cũng nhanh trí chụp lấy và cất vào môt góc sân khấu, sau đó anh chàng lại tiếp tục công việc khuấy động sân khấu của mình. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên MONO bị khán giả ném đồ vật vào người trên sân khấu, nhưng với tính cách thân thiện của mình, nam ca sĩ luôn tươi cười đầy rạng rỡ và nhận lấy món quà từ fan.

Sau thành công của album đầu tay mang tên 22, ngày 30/11 vừa qua, MONO đã chính thức trở lại với MV CƯỜI LÊN cùng EP ĐẸP. Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới mang tên CƯỜI LÊN, MONO cho biết: "Tôi muốn thể hiện sự dễ chịu với bài hát, MV này. Nụ cười là thứ mang lại sự thoải mái cho bản thân và người khác trong nhiều trường hợp khác nhau. Nụ cười cũng có thể là cười buồn, cười đau khổ. Nhưng tôi không muốn hướng mọi người đến nụ cười đó. Lời bài hát, giai điệu của 'Cười lên' có thể khiến cho mọi người thấy được nụ cười của tôi: nụ cười tích cực".

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/mono-dang-bieu-dien-tren-san-khau-khan-gia-bat-ngo-nem-do-vao-nguoi-202312071320281135.html