Mối quan hệ giữa Hương Giang và Lâm Khánh Chi sau lùm xùm cạch mặt

  Mối quan hệ giữa Hương Giang và Lâm Khánh Chi luôn được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt.

  Lâm Khánh Chi và Hương Giang là chị em thân thiết trong Vbiz. Tuy nhiên, thời điểm năm 2016, Lâm Khánh Chi và Hương Giang vướng tin đồn cạch mặt nhau. Khi đó, Lâm Khánh Chi đăng tải đoạn ghi âm ghi lại giọng nói được cho là của Hương Giang sử dụng những lời lẽ khó xúc phạm tới cô.

  Kể từ đó, trong các lần chạm mặt nhau tại sự kiện, cả hai chọn cách ngó lơ nhau, tránh mặt. Cho đến năm 2021, dân tình mới thấy sự hàn gắn của cặp đôi khi Lâm Khánh Chi và Hương Giang xuất hiện cùng trên một sân khấu.

  Gần đây nhất, trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ghi khoảnh khắc Hương Giang và Lâm Khánh Chi cực thân thiết bên nhau. Cụ thể, hai nữ ca sĩ đã gặp nhau tại khu vực sảnh chờ thang máy. Hương Giang còn chủ động ôm chầm lấy Lâm Khánh Chi, cả hai nói chuyện thoải mái, trò chuyện vui vẻ.

  Trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi đã chia sẻ lại clip ghi lại khoảnh khắc thân mật của cả hai tại sự kiện. Hành động này của Lâm Khánh Chi đã phần nào chứng minh được mối quan hệ của cả hai ở thời điểm hiện tại đang rất tốt đẹp. Từ đây, dân tình cảm thấy vui vẻ khi cả hai đã hóa giải được mọi xung đột, kết nối lại tình chị em như xưa.

  Nói về Hương Giang, Lâm Khánh Chi từng thẳng thắn chia sẻ: "Ngày xưa, tôi không thích Hương Giang là thật nhưng sau khi em ấy biết sửa đổi biết chị biết em, tôi sẵn sàng bỏ qua và chắp cánh cùng Hương Giang. Bây giờ Hương Giang cần hỗ trợ gì, cứ nhắn tin là tôi đến giúp đỡ này. Hương Giang là Hương Giang, Khánh Chi là Khánh Chi, có gì mà phải bằng mặt không bằng lòng".

  Thúy Ngọc

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/moi-quan-he-giua-huong-giang-va-lam-khanh-chi-sau-lum-xum-cach-mat-202206231647457121.html