Mới chào đời, con trai Minh Hằng đã thể hiện sự kén chọn thông qua một chi tiết

Hình ảnh được Minh Hằng chia sẻ đã khiến dân tình không nhịn được cười.

Sau thời gian ở cữ, Minh Hằng dần quay trở lại với các hoạt động nghệ thuật. Dù hạn chế chia sẻ hình ảnh của ông xã trên mạng xã hội, song nữ ca sĩ rất chăm đăng tải những khoảnh khắc của nhóc tỳ đầu lòng.

Minh Hằng chào đón thêm thành viên mới hồi cuối tháng 8/2023.

Minh Hằng chào đón thêm thành viên mới hồi cuối tháng 8/2023.

Mới đây, Minh Hằng đã đăng tải hình ảnh chăm sóc cho con trai. Đáng chú ý, dù vừa chào đời chưa lâu, nhóc tỳ đã thể hiện sự kén chọn thông qua một chi tiết.

Minh Hằng hài hước viết: "Mẹ đút không chịu ba cho mới chịu". Theo đó trong việc đút sữa, anh chàng không hề chịu cho mẹ đút mà phải đích thân ba đút. Trong ảnh, ông xã Minh Hằng đút sữa cho con trông vô cùng chuyên nghiệp.

Chia sẻ của Minh Hằng khiến nhiều netizen bất ngờ trước sự kén chọn của nhóc tỳ.

Có thể thấy, Minh Hằng và ông xã đã chuẩn bị rất kỹ để cả hai ai cũng đều có thể chăm sóc cho con một cách tốt nhất.

Hình ảnh này của vợ chồng Minh Hằng đã nhận về "mưa tim" từ khán giả. Đa số netizen đều dành những lời khen cho sự tỉ mỉ, chiều con của cặp đôi.

Trước đó vào cuối tháng 8/2023, Minh Hằng xác nhận "mẹ tròn con vuông", chào đón nhóc tỳ đầu lòng, tên thân mật là bé Mỡ. Kể từ khi chào đón thành viên mới, cuộc sống Minh Hằng lại càng bận rộn hơn.

Minh Hằng bận rộn hơn kể từ khi chào đón nhóc tỳ đầu lòng.

Cô nàng từng chia sẻ về giai đoạn hậu sinh nở: "Trong thời gian đầu, tôi hay hoang mang vì chưa quen với cuộc sống làm mẹ, sợ mất đi thời gian riêng cho bản thân. Bây giờ, tôi cũng đã dần làm quen với việc này. Những chị đi trước cũng khuyên và bảo tôi cứ yên tâm, sau này khi con cứng cáp rồi sẽ có nhiều thời gian hơn thôi, đừng lo".

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/con-trai-minh-hang-da-the-hien-su-ken-chon-thong-qua-mot-chi-tiet-202312020825219699.html