Mỗi cá nhân làm việc tốt dù nhỏ bé đều có thể góp phần vào sự thịnh vượng và phát triển

Trần Đình Hoàng sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh. Anh đang là sinh viên năm thứ hai chuyên ngành Logistics & SCM Trường Đại học Giao thông Vận tải. Với sự phấn đấu không ngừng và lòng đam mê sáng tạo, Đình Hoàng đã chứng minh rằng khát vọng và nỗ lực có thể biến giấc mơ thành hiện thực.

Trần Đình Hoàng sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh.

Trần Đình Hoàng sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh.

Xuất thân từ vùng đất học miền Trung, Hoàng đã từng bước vươn lên với quyết tâm và ý chí phi thường. Hoàng chia sẻ: “Ban đầu mình cũng giống như bao các bạn sinh viên ở tỉnh lẻ khác, ngày lên Hà Nội nhập học cũng là lần đầu tiên mình xa vòng tay bố mẹ để bắt đầu với cuộc sống sinh viên. Mình lúc đó vẫn ngây ngô và còn nhiều bỡ ngỡ, chưa thích nghi cùng với nhịp sống mới.

Nhưng bằng quyết tâm, ý chí vươn lên và tinh thần cầu tiến thì mình cũng đạt được GPA 3.22 sau 2 năm theo học tại trường cùng với các danh hiệu như Giải Nhất Nghiên cứu Khoa học Sinh viên và Giải Ba Nghiên cứu Khoa học Sinh viên liên tiếp hai năm”.

Trần Đình Hoàng nhận giấy khen Giải Nhất Nghiên cứu Khoa học sinh viên.

Trần Đình Hoàng nhận giấy khen Giải Nhất Nghiên cứu Khoa học sinh viên.

Tuy nhiên, điều đặc biệt ở Hoàng không chỉ nằm ở thành tích học tập mà còn là sự tận tâm và đam mê trong mọi hoạt động mà anh tham gia. Ngoài việc học tập trên trường, Hoàng cũng đồng thời là Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ (CLB) Logistics của Trường Đại học Giao thông Vận tải.

Vai trò của Hoàng vừa là một người quản lý và tổ chức các hoạt động, một nguồn động viên, luôn luôn tích cực hướng dẫn, chỉ bảo cho các thành viên trong CLB. Hoàng sẵn lòng lắng nghe ý kiến và ý tưởng từ mọi người, khuyến khích sự tham gia và đóng góp, từ đó thúc đẩy sự phát triển cá nhân và tập thể.

Trần Đình Hoàng tại buổi lễ trao quyết định Đảng viên chính thức.

Trần Đình Hoàng tại buổi lễ trao quyết định Đảng viên chính thức.

Hoàng còn đóng góp tích cực vào việc tổ chức các sự kiện, hội thảo và cuộc thi để thúc đẩy sự phát triển chuyên môn và cá nhân của các thành viên. Hoàng ưu tiên đặt lợi ích của cộng đồng lên hàng đầu và không ngừng làm việc để đảm bảo mọi người có được cơ hội để học hỏi và phát triển.

Với tinh thần nhiệt huyết và sự cống hiến không ngừng, Hoàng đã đạt được danh hiệu Sinh viên 5 Tốt cấp trường năm học 2022-2023. Không dừng lại ở đó, Hoàng còn được vinh danh là gương mặt Sinh viên tiêu biểu của Trường Đại học Giao thông Vận tải.

Trần Đình Hoàng tại lễ trao Danh hiệu Gương mặt Sinh viên tiêu biểu.

Trần Đình Hoàng tại lễ trao Danh hiệu Gương mặt Sinh viên tiêu biểu.

Với danh hiệu sinh viên xuất sắc cùng thành tích học tập ấn tượng, một mặt khác Hoàng còn là một Đảng viên gương mẫu đầy nhiệt huyết và trách nhiệm trong cộng đồng. Hoàng nổi bật cùng tinh thần nhiệt huyết, lòng trung thành với tư tưởng và mục tiêu của Đảng.

Không chỉ là một cá nhân tiêu biểu trong lĩnh vực học thuật, Hoàng còn là một tấm gương sáng về lòng nhân ái và trách nhiệm xã hội. Việc tham gia vào các hoạt động tình nguyện như dọn dẹp môi trường, hỗ trợ giáo dục cho trẻ em khó khăn và tham gia các chiến dịch quyên góp, là minh chứng rõ ràng cho sự tận tụy và lòng nhân ái của Hoàng.

Trần Đình Hoàng nhận danh hiệu Sinh viên 5 Tốt.

Trần Đình Hoàng nhận danh hiệu Sinh viên 5 Tốt.

Trần Đình Hoàng cùng với nhóm Nghiên cứu Khoa học.

Trần Đình Hoàng cùng với nhóm Nghiên cứu Khoa học.

Những năm tháng sinh viên, Hoàng không chỉ góp phần vào sự phát triển bản thân mà còn làm rạng danh cho cộng đồng và xã hội. Tinh thần đoàn kết, trách nhiệm xã hội và lòng nhiệt huyết của Hoàng đã làm nên những dấu ấn đáng kể, chứng minh rằng mỗi cá nhân, dù nhỏ bé, đều có thể góp phần vào sự thịnh vượng và phát triển của xã hội.

Thành tích học tập của Đình Hoàng:

Giải Nhất Nghiên cứu Khoa học 2023;
Giải Ba Nghiên cứu Khoa học 2024;
TOP 4 vòng tuyển trường cuộc thi “Viet Nam Young Logistics Talent 2023”;
Phó chủ nhiệm CLB Logistics Trường Đại học Giao thông Vận tải;

Đạt danh hiệu Sinh viên 5 Tốt năm học 2022-2023;

Gương mặt Sinh viên tiêu biểu Trường Đại học Giao thông Vận tải;

Đại sứ truyền thông chương trình “Gen Z tập đi làm”

(Ảnh: NVCC)

Tú Chân

Nguồn SVVN: https://svvn.tienphong.vn/moi-ca-nhan-lam-viec-tot-du-nho-be-deu-co-the-gop-phan-vao-su-thinh-vuong-va-phat-trien-post1638136.tpo