Mở cuộc thi 'Squid Game' ngoài đời thực với tiền thưởng lên đến 105 tỷ đồng

  Mới đây, Netflix đã thông báo trên Twitter chính thức về việc sản xuất chương trình thực tế có tên 'Squid Game: The Challenge' dựa trên loạt phim gốc 'Squid Game'.

  “Squid Game” sản xuất chương trình thực tế ngoài đời thực. Ảnh: Netflix.

  “Squid Game” sản xuất chương trình thực tế ngoài đời thực. Ảnh: Netflix.

  “Squid Game” (Trò chơi con mực) kể về 456 con người “ở đáy xã hội”, mang trong người số nợ khổng lồ và không có khả năng chi trả. Họ được mời tham gia trò chơi sinh tồn với hình thức tự nguyện. Kết quả, người chiến thắng cuối cùng sẽ mang về số tiền lên đến 45,6 tỷ won (khoảng 40 triệu USD). Sau khi ra mắt vào tháng 9/2021, “Squid Game” nhanh chóng tạo nên một cơn sốt và trở thành nội dung gốc thành công nhất của Netflix.

  Từ sức hút này, series ăn khách của Netflix sẽ được chuyển thể thành một trò chơi thực tế ngoài đời thực với tựa đề “Squid Game: The Challenge” - nơi 456 đối thủ cạnh tranh sẽ tranh giành giải thưởng tiền mặt khổng lồ 4,56 triệu USD (tương đương với giải thưởng ban đầu của Squid Game là 45,6 tỷ won).

  Mỗi người sẽ trải qua một loạt trò chơi thời thơ ấu được trình chiếu trong “Squid Game”, cũng như những trò chơi mới được Netflix thêm vào. Bất cứ ai trên 21 tuổi, nói tiếng Anh đều có thể đăng ký tham gia. Không giống như hậu quả chết người trong loạt phim gốc, những người thua cuộc sẽ chỉ ra về tay trắng.

  Brandon Riegg, Phó Chủ tịch cấp cao của Netflix bày tỏ: “Câu chuyện hấp dẫn và hình ảnh mang tính biểu tượng từ “Squid Game” của đạo diễn Hwang Dong Hyuk đã khiến cả thế giới phải thán phục. Chúng tôi sẽ biến thế giới hư cấu này thành hiện thực”.

  “Cuộc thi lớn nhất từ trước đến nay trong lịch sử truyền hình sẽ đầy căng thẳng và giằng co. 456 đối thủ thực sự sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình. Chúng tôi hy vọng những người hâm mộ bộ phim sẽ tham gia cuộc hành trình hấp dẫn và khó đoán này” - anh nói thêm.

  Show thực tế sẽ bao gồm 10 tập và đã được mở đăng ký trên trang inkgamecasting cho những ai sẵn sàng tham gia thử thách.

  Nhã An

  Nguồn Pháp Luật VN: https://baophapluat.vn/mo-cuoc-thi-squid-game-ngoai-doi-thuc-voi-tien-thuong-len-den-105-ty-dong-post451252.html