Miss Intercontinental 2023: Hoa hậu Bảo Ngọc vắng mặt trong những hoạt động đầu tiên

Cuộc thi Miss Intercontinental 2023 đã bước sang ngày thi thứ 4 nhưng đương kim Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc vẫn chưa hề xuất hiện trong bất kỳ hoạt động nào, lý do của sự vắng mặt này là gì?

Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc vừa tham dự Hội nghị Thanh niên về Biến đổi khí hậu toàn cầu của Liên Hợp Quốc lần thứ 18 tại Dubai. Và đây chính là lý do khiến nàng hậu vắng mặt trong những hoạt động đầu tiên của cuộc thi Miss Intercontinental 2023.

Hội nghị Thanh niên về Biến đổi khí hậu nằm trong khuôn khổ COY18 và COP28. Thanh niên đại diện từ hơn 100 quốc gia tới xây dựng và đóng góp các ý kiến trong cuộc thảo luận về giữ mức tăng nhiệt độ Trái Đất ở mức 1,5 độ, và tham gia vào giải quyết biến đổi khí hậu ở cấp địa phương, quốc gia và quốc tế.

Hoa hậu Bảo Ngọc cùng 2 đại diện khác của Việt Nam đã có mặt tại Dubai trong ngày 28/11 vừa qua để tham gia thảo luận.

Ngoài vai trò Đại sứ LCOY Vietnam 2023, Hoa hậu Bảo Ngọc còn là Đại sứ về môi trường của các tổ chức xã hội. Bảo Ngọc cũng khởi xướng dự án Earth Day - Everyday (tạm dịch: Ngày Trái Đất mỗi ngày) với hoạt động thu cũ đổi mới Green trade for start nhằm lan tỏa các thông điệp và hành động sống xanh mỗi ngày đến đông đảo bạn trẻ.

Sau Hội nghị tại UAE, Hoa hậu Bảo Ngọc sẽ bay sang Ai Cập đồng hành cùng Miss Intercontinental 2023, hoàn thành nhiệm kỳ của mình. Ngày 15/12 sắp tới, Hoa hậu Bảo Ngọc sẽ có phần final walk trên cương vị Miss Intercontinental 2022, sau đó cô sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

DAISY - Ảnh: NVCC

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/miss-intercontinental-2023-hoa-hau-bao-ngoc-vang-mat-trong-nhung-hoat-dong-dau-tien-post1591459.tpo