MC Thanh Bạch: U70 làm mày, môi như sinh đôi với 1 danh hài, hôn nhân với vợ 2 ra sao?

Diện mạo của MC Thanh Bạch sau khi xăm mày, làm môi khiến nhiều netizen cho rằng như anh em sinh đôi với một nghệ sĩ nổi tiếng.

MC Thanh Bạch “tân trang” vẻ ngoài, diện mạo được nhận xét giống danh hài nổi tiếng

Gần đây, nam MC đình đám một thời bất ngờ nhận được sự quan tâm của đông đảo netizen khi công khai chuyện “tân trang” vẻ ngoài ở tuổi 64. Cụ thể, nghệ sĩ Thanh Bạch đã làm mày và làm môi với mong muốn diện mạo trẻ trung, tươi tắn hơn. Anh cho biết, vì tuổi tác nên lông mày rụng nhiều và ngày càng thưa.

"Hồi xưa cách đây 10 mấy năm, tôi cũng đã làm lông mày rồi. Theo thời gian thì lông mày rụng, thưa đi rất là nhiều. Bây giờ mình muốn làm cho nó sáng hơn”, MC Thanh Bạch chia sẻ.

MC Thanh Bạch làm mày, môi ở tuổi 64 để trông trẻ hơn.

MC Thanh Bạch làm mày, môi ở tuổi 64 để trông trẻ hơn.

Xem kết quả sau màn “tân trang” để níu kéo tuổi xuân của nam nghệ sĩ 64 tuổi, nhiều khán giả suýt nhìn không ra vì trông anh lạ lẫm. Ngoài ra, có bình luận còn cho rằng sau khi làm đẹp, trông Thanh Bạch như anh em sinh đôi với danh hài Minh Nhí, đặc biệt là khi anh không đeo mắt kính.

Nhiều netizen nhận xét MC Thanh Bạch như anh em sinh đôi với nghệ sĩ Minh Nhí.

Cuộc sống kín tiếng ở tuổi 64, ít nhắc về cuộc hôn nhân thứ 2

So với trước đây, sau này MC Thanh Bạch ít xuất hiện ở các sự kiện, gameshow lớn với vai trò dẫn dắt chương trình. Tuy vậy, anh vẫn đều đặn giảng dạy ở nhiều nơi như Nhà văn hóa Thanh Niên, các trung tâm đào tạo nghệ thuật của TP.HCM…

Ở tuổi 64, nam nghệ sĩ vẫn trẻ trung, tràn đầy năng lượng và tự chạy xe máy khi đi dạy học. Anh từng tâm sự, công việc này giúp anh giữ được tinh thần thoải mái cũng như có thêm nhiều năng lượng nhờ tương tác với học trò.

Nam MC vẫn giữ được năng lượng trẻ trung ở tuổi 64.

Gần đây, MC Thanh Bạch đã có bữa tiệc sinh nhật mừng tuổi 64. Anh cho biết, được gần gũi, sống cạnh con cháu là niềm vui ở tuổi xế chiều. Nhìn lại những biến cố, ồn ào đã qua, nam MC tâm niệm đó như một phần của cuộc sống và cảm ơn mọi thứ.

Về chuyện tình cảm, sau này MC Thanh Bạch không còn nhắc người vợ thứ 2 lớn hơn anh 15 tuổi. Trước đó, cặp đôi tổ chức đám cưới vào tháng 7/2016 và trong 3 năm đã tổ chức đến 10 tiệc cưới gây xôn xao dư luận.

Nam MC không nhắc đến chuyện tình cảm với người vợ thứ 2.

Hoàng Minh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/thanh-bach-u70-nhu-sinh-doi-voi-1-danh-hai-hon-nhan-voi-vo-2-ra-sao-202312060947061205.html