Màn tỏ tình khiến tiểu Lưu Diệc Phi phải 'say yes' ngay lập tức trong Nghe Nói Em Thích Tôi

Trong tập 20 Nghe Nói Em Thích Tôi, tiểu Lưu Diệc Phi đã tìm được hạnh phúc lần nữa, nhưng có vẻ như mọi sự đau khổ chỉ mới bắt đầu.

Nghe Nói Em Thích Tôi thuộc thể loại tâm lý, tình cảm, lãng mạn, do Trung Quốc sản xuất, quay quanh chuyện tình đầy trắc trở của Ninh Chí Khiêm (Bành Quán Anh) và Nguyễn Lưu Tranh (Vương Sở Nhiên). Dù chênh lệch 13 tuổi nhưng cặp đôi nam - nữ chính vẫn khiến khán giả lụi tim bởi diễn xuất ăn ý, bùng nổ phản ứng hóa học.

Ở tập 20 của phim, thầy Ninh đã quyết định cầu hôn lại vợ cũ Lưu Tranh. Tại đây, anh quyết định tung “vũ khí bí mật” khiến đối phương khóc nghẹn vì cảm động.

Mở đầu tập phim là cảnh Lưu Tranh và các đồng nghiệp trong bệnh viện cùng nhau đi ăn. Việc thầy Ninh báo bận không đến khiến Lưu Tranh có chút hụt hẫng. Tại đây, chuyện quá khứ của thầy Ninh được đồng nghiệp thi nhau “mổ xẻ”.

Một cô gái nói: “Nhân hôm nay không có bác sĩ Ninh, tôi nhiều chuyện với mọi người một chút. Thời gian trước, tôi có nghe các anh chị ở bệnh viện nói, phó chủ nhiệm Ninh từng kết hôn rồi, nhưng mà được hơn có 1 năm thì ly hôn”.

Thông tin này khiến các đồng nghiệp còn lại rất bất ngờ, có người cho rằng thầy Ninh không cần vợ cũ nên đã chủ động ly hôn. Khi nghe được, Lưu Tranh rất tức giận, bởi vợ cũ của thầy Ninh không ai khác chính là cô.

Lưu Tranh bực mình khi đồng nghiệp nhắc về quá khứ của thầy Ninh.

Lưu Tranh bực mình khi đồng nghiệp nhắc về quá khứ của thầy Ninh.

Sau khi ăn uống no nê, mọi người kéo nhau đến rạp xem một tựa phim rất cảm động, nhiều người đã không kìm được mà rơi nước mắt. Phim hết, nhưng mọi người không ai chịu về, như đang chờ đợi một điều gì đó, rồi bỗng nhiên, giọng nói của bác sĩ Ninh vang lên.

Hóa ra, thầy Ninh đã âm thầm chuẩn bị một buổi tỏ tình lãng mạn cho Lưu Tranh. Anh phủ đầy bóng bay khắp rạp chiếu phim, mang theo bó hoa hồng lớn và chiếc nhẫn kim cương lấp lánh.

Lưu Tranh đang xem phim cùng bạn thì được tỏ tình.

Điều khiến Lưu Tranh đặc biệt xúc động chính là đoạn clip mà thầy Ninh đã chuẩn bị. Anh tổng hợp tất cả hình ảnh của Lưu Tranh, từ khi cô còn nhỏ, đến lúc kết hôn lần đầu với anh. Những lần cả hai cãi nhau, thầy Ninh cũng âm thầm đặt camera giấu kín để ghi lại.

Lưu Tranh không chần chừ, đồng ý nối lại tình xưa với thầy Ninh.

Hành động ngọt ngào của đối phương khiến Lưu Tranh không kìm được nước mắt. Cô không chần chừ, nhận lấy nhẫn cầu hôn và đồng ý về làm vợ anh thêm lần nữa.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cả hai về sau gặp nhiều trắc trở, cặp đôi vẫn thường xuyên cãi vã vì những chuyện nhỏ nhặt như: chụp lại ảnh cưới, mua nhẫn kết hôn mới hay dùng nhẫn cũ, đi đăng ký kết hôn lần 2,...

Liệu chuyện tình của Lưu Tranh và Ninh Chí Khiêm có được bền lâu? Hiện, Nghe Nói Em Thích Tôi đã lên sóng trọn bộ 36 tập trên một số nền tảng chiếu mạng.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/man-to-tinh-khien-tieu-luu-diec-phi-phai-say-yes-ngay-lap-tuc-202311291123244725.html