Lydie Vũ là đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2024

Không chỉ có vóc dáng nóng bỏng, Lydie Vũ còn có thể nói thông thạo tiếng Anh, tiếng Pháp và có thể giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha.

Với giới mộ điệu sắc đẹp nói riêng và công chúng nói chung, cô gái mang hai dòng máu Pháp - Việt, Lydie Vũ không phải là gương mặt xa lạ. Sau khi tham gia và đạt Top 6 tại cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023, người đẹp nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo khán giả. Sở hữu số đo ba vòng chuẩn chỉnh 83-62-93 cm, “bông hồng lai” ngay lập tức được công chúng đón nhận không chỉ nhờ ngoại hình nóng bỏng mà còn là kỹ năng trình diễn cuốn hút trên sân khấu. Có thể nói, vẻ đẹp lai Pháp của Lydie Vũ được dự đoán là yếu tố phù hợp với tiêu chí của các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Hiện tại, cô sở hữu bằng cử nhân truyền thông tại Mỹ, thông thạo 3 ngôn ngữ là tiếng Việt, tiếng Pháp, tiếng Anh và có thể giao tiếp được tiếng Tây Ban Nha. Đây được xem là yếu tố hàng đầu giúp cô nổi bật khi tham dự cùng đại diện các nước tại Ba Lan sắp tới.

Ngoài lợi thế về ngoại hình, kỹ năng trình diễn và học vấn, Lydie Vũ còn từng gây xôn xao với câu chuyện sức khỏe và hành trình đấu tranh với căn bệnh ung thư vú. Từ đó, câu chuyện của cô không chỉ chạm đến cảm xúc của người hâm mộ mà còn truyền cảm hứng đến những người phụ nữ đang chịu tổn thương về vấn đề sức khỏe nói riêng và phái đẹp nói chung.

“Vào những năm bước qua ngưỡng tuổi 20, tôi bị chẩn đoán mắc bệnh dạ dày mãn tính. Điều này khiến tôi không có một cuộc sống êm đềm và bình thường như bao bạn sinh viên vào thời điểm đó. Trở ngại này khiến tôi rơi vào trầm cảm trong một khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, tôi vượt qua được. Giữa năm 2023, tôi được chẩn đoán có khối u ở ngực, nhưng bằng sự tin tưởng và yêu thương bản thân, tôi đã phẫu thuật cắt bỏ khối u và quyết định tham gia cuộc thi sắc đẹp trong nước ngay trong quá trình hồi phục”, Lydie tâm sự.

Tại Việt Nam, TNA Entertainment đang là đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Hoa hâu Siêu quốc gia - Miss Supranational. Nói về lý do chọn Lydie Vũ, đại diện TNA Entertainment, diễn viên/nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh cho biết: "Qua quá trình cân nhắc, chọn lọc kỹ lưỡng, tôi quyết định chọn Lydie Vũ là đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational 2024 tại Ba Lan sắp tới. Thực chất có nhiều người đẹp mong muốn tham dự , tuy nhiên, với tôi Lydie là người hội đủ các yếu tố phù hợp để chinh chiến tại đấu trường này. Một Hoa hậu Siêu quốc gia không chỉ là cô gái sở hữu vẻ ngoài nổi trội mà còn mang trên mình sứ mệnh truyền tải những giá trị tốt đẹp và mang đến những nghĩa cử cao đẹp, có ích đến thực tiễn xã hội”.

Đại diện TNA Entertainment bà Trương Ngọc Ánh

Đại diện TNA Entertainment bà Trương Ngọc Ánh

Miss Supranational là cuộc thi sắc đẹp quốc tế diễn ra thường niên tại Ba Lan từ năm 2009, do Hiệp hội sắc đẹp Thế giới (World Beauty Association S.A - WBA) có trụ sở ở Panama. Theo bảng xếp hạng của hai chuyên trang nhan sắc Sash Factor và Missosology, Miss Supranational được xem là một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất toàn cầu, nằm trong BIG5 bên cạnh Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Earth. Việt Nam bắt đầu cử đại diện tham gia đấu trường nhan sắc này từ năm 2009 và gặt hái được nhiều thành tích nổi bật: Daniela Nguyễn Thu Mây - Á hậu 3 năm 2011, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên - Á hậu 2 năm 2022, Đặng Thanh Ngân - Á hậu 4 năm 2023.

LÊ ANH

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/lydie-vu-la-dai-dien-cua-viet-nam-tai-hoa-hau-sieu-quoc-gia-2024-a664527.html