Lý Nhã Kỳ phản hồi thông tin bị 'phong tỏa tài sản'

Lý Nhã Kỳ cho biết sẽ nhờ pháp luật can thiệp nếu những tin đồn bôi nhọ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cô.

Ngày 22/2, bài viết với nội dung một “chị đại kim cương bị phong tỏa tài sản" được đăng tải trong nhóm chuyên về showbiz và kéo theo nhiều bình luận đồn đoán. Lý Nhã Kỳ sau đó chia sẻ lại bài viết kể trên lên trang cá nhân và cho biết “không dành thời gian đọc mạng xã hội để biết ngoài kia đang lợi dụng thông tin ảo mộng về mình nhiều đến thế”.

 Lý Nhã Kỳ khẳng định sẽ có biện pháp xử lý nếu thông tin sai lệch tiếp tục lan truyền. Ảnh: FBNV.

Lý Nhã Kỳ khẳng định sẽ có biện pháp xử lý nếu thông tin sai lệch tiếp tục lan truyền. Ảnh: FBNV.

Trước nhiều đồn đoán từ cộng đồng mạng, Lý Nhã Kỳ phản hồi Tri thức - Znews: “Tôi sẵn sàng nhờ đến hành lang pháp lý. Những thông tin bịa đặt gần đây đều được tôi chia sẻ lại trên trang chính thức. Tôi quyết liệt với tin đồn bôi nhọ, gây hoang mang. Dù nói thẳng tên tôi hay không vẫn có cách xử lý bởi các đặc điểm nhận diện đều có thể lập được vi bằng. Tùy theo mức độ của thông tin sai lệch và ảnh hưởng mà bộ phận pháp lý của công ty sẽ có những bước tiếp theo”.

Cô nói thêm: “Việc lan truyền tin giả gây ra hậu quả nghiêm trọng, như thao túng dư luận, gây ra sự lo lắng, sợ hãi, bôi nhọ, xúc phạm... Tôi tin vào pháp luật sẽ có chế tài nghiêm khắc với trường hợp này”.

Đây không phải lần đầu tiên Lý Nhã Kỳ vướng tin đồn như trên. Năm 2018, mạng xã hội và một số fanpage giải trí lan truyền thông tin Lý Nhã Kỳ bị tạm giữ. Khi đó, phía nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia khẳng định đây là tin đồn không đúng sự thật.

Minh Hạo

Nguồn Znews: https://znews.vn/ly-nha-ky-phan-hoi-thong-tin-bi-phong-toa-tai-san-post1461440.html