Lý Nhã Kỳ nói gì về những hình ảnh tình tứ bên chàng trai lạ mặt?

Xuất hiện trong bộ ảnh mới nhất của Lý Nhã Kỳ là một chàng trai lạ mặt. Cả hai tỏ ra khá ăn ý và xứng đôi dù chênh lệch về tuổi tác.

Lý Nhã Kỳ vừa tung bộ ảnh thời trang chụp cùng người mẫu ảnh và diễn viên tự do Hoàng Trung. Nhiều người nhận ra anh chàng 9X này chính là Quán quân của cuộc thi "Ngôi sao thời trang" năm 2013, sở hữu chiều cao 1m78 và nổi trội với khuôn mặt, vóc dáng nam tính. Hoàng Trung nổi bật và chiếm được cái nhìn thiện cảm cũng như sự chú ý của khán giả. Lý Nhã Kỳ chia sẻ, sau khi xem Hoàng Trung tham gia gameshow "Tình yêu hoàn mỹ", cô quyết định mời nam người mẫu cộng tác trong bộ ảnh cá nhân này.

Dù chênh lệch tuổi tác và lần đầu làm việc chung, song cặp đôi Lý Nhã Kỳ và Hoàng Trung đã thể hiện được sự ăn ý ở cả những cảnh thân mật, nắm tay tình tứ, diện đồ đôi,... Lợi thế của Lý Nhã Kỳ là gương mặt và ánh mắt khiến bạn diễn bị hấp dẫn bởi sự thu hút này.

Theo chia sẻ của Lý Nhã Kỳ, dù chưa biết nhau trước đó, nhưng sự chân thành và cởi mở của cô đã khiến bạn diễn không có khoảng cách nào khi chụp chung.

Trước đó, Lý Nhã Kỳ từng kết hợp ăn ý với nhiều "mỹ nam" trong và ngoài showbiz Việt như: Song Luân, Liên Bỉnh Phát, Han Jae Suk, Hồ Quang Hiếu, Bình Minh, Lucas Castellani, Dome Pakorn... Mát tay kết hợp là thế nhưng người đẹp vẫn thông báo "để ngỏ vườn hồng", thậm chí lên truyền hình tìm người yêu thu hút sự quan tâm lớn của công chúng.

Những hình ảnh chụp chung của Lý Nhã Kỳ và Hoàng Trung trong bộ ảnh mới:

Như Ý

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/ly-nha-ky-noi-gi-ve-nhung-hinh-anh-tinh-tu-ben-chang-trai-la-mat-post518398.antd