Lưu Thi Thi vừa trở lại đã gặp biến lớn, Triệu Lệ Dĩnh cũng không thoát khỏi kiếp nạn bị vạ lây

Lưu Thi Thi khiến Triệu Lệ Dĩnh bị va lây khi phim mới Nhất Niệm Quan Sơn gặp biến lớn.

Sau khoảng 16 tập phim lên sóng, Nhất Niệm Quan Sơn của Lưu Thi Thi hiện đang nhận về những phản ứng tích cực từ phía khán giả. Màn trở lại sau 3 năm của mỹ nhân họ Lưu được đánh giá kịp thời, đúng thời điểm. Bởi cô không chỉ tỏa sáng trong phim mà nhờ kịch bản phù hợp, bộ phim còn phần nào giúp Lưu Thi Thi lấy lại vị thế đã mất trong giới phim Hoa ngữ.

Nhìn chung, Nhất Niệm Quan Sơn của Lưu Thi Thi có khá nhiều điểm cộng từ phục trang, diễn xuất đến những cách biên kịch xử lí các tình tiết trong phim. Tuy nhiên, Nhất Niệm Quan Sơn vẫn vấp phải những tranh luận không đáng. Theo đó, nhiều khán giả cho rằng, dù Lưu Thi Thi diễn xuất khá tốt nhưng lại có thời lượng lên sóng không xứng với phiên vị. Thậm chí, nhiều khán giả còn đặt ra nghi vấn nhà sản xuất đã tự ý xóa đi nhiều cảnh quay võ thuật của Lưu Thi Thi.

Ngay sau đó, loạt hotsearch liên quan đến thời lượng lên sóng và các cảnh quay bị nghi xóa của Lưu Thi Thi đã nhanh chóng lọt top. Không chỉ liên quan tới Lưu Thi Thi, sự việc này còn gợi nhớ tới vụ "hamburger kẹp thịt" trong quá khứ của Triệu Lệ Dĩnh. Theo đó, đây cũng là lần hiếm hoi mỹ nhân họ Triệu bày tỏ sự bức xúc với sự khác biệt quá đà của tác phẩm cải biên so với tác phẩm gốc.

Được biết, đúng 0 giờ 8 phút ngày 15/11/2019, Triệu Lệ Dĩnh gây chú ý mạnh khắp mạng xã hội và lên thẳng hot search Weibo khi chia sẻ bài viết cho thấy khác biệt giữa nguyên tác và cải biên thông qua hình ảnh 2 chiếc hamburger. Trong đó, chiếc hamburger dày với đủ các tầng xà lách, thịt, phô mai đại diện cho nguyên tác, còn chiếc hamburger lép kẹp chỉ có miếng thịt và phô mai tượng trưng đại diện cho cải biên.

Nhiều khán giả nhanh chóng đưa ra suy luận rằng nữ diễn viên có thể đang bày tỏ sự bất mãn với Hữu Phỉ - tác phẩm mà bản thân đang quay cùng đàn em Vương Nhất Bác, nên mới dùng hình ảnh để ám chỉ, tạo chú ý mạnh trong dư luận. Vụ việc năm nào tưởng chừng như đã lắng xuống nay lại một lần nữa bị đào lên sau khi Lưu Thi Thi bị đối xử bất công.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/luu-thi-thi-vua-tro-lai-da-gap-bien-lon-trieu-le-dinh-cung-bi-va-lay-202312091854235064.html