Lưu Diệc Phi và bạn trai chính thức nhận trái ngọt sau gần 1 năm về chung nhà

Lưu Diệc Phi và bạn trai nhận tin vui lớn, fan chúc mừng không ngớt.

Sau 16 năm mới quay lại đóng phim truyền hình Lưu Diệc Phi nhanh chóng khẳng định địa vị không thể thay thế của mình. Thành công liên tiếp với Mộng Hoa LụcĐi Đến Nơi Có Gió giúp thần tiên tỷ tỷ lần nữa vượt mặt dàn hoa 85. Mới đây, Lưu Diệc Phi lại nhận tin vui lớn khiến các fan cực kỳ tự hào.

Lưu Diệc Phi ở Đi Đến Nơi Có Gió

Lưu Diệc Phi ở Đi Đến Nơi Có Gió

Cụ thể, đề cử liên hoan truyền hình quốc tế Macao lần thứ 14 đã được đưa ra. Bộ phim Đi Đến Nơi Có Gió do Lưu Diệc Phi và Lý Hiện đóng chính đã được đề cử ở hai hạng mục là Phim truyền hình hay nhất và Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Đây giống như là một minh chứng lần nữa khẳng định sự thành công của bộ phim Đi Đến Nơi Có Gió và màn tái xuất của Lưu Diệc Phi sau 16 năm.

Đi Đến Nơi Có Gió lọt danh sách đề cử liên hoan truyền hình quốc tế Macao lần thứ 14

Trước đó, bộ phim Đi Đến Nơi Có Gió do Lưu Diệc Phi và Lý Hiện đóng chính cũng đã giành được giải Phim truyền hình hay nhất tại Giải thưởng Phim truyền hình Quốc tế Seoul lần thứ 18. Ngoài ra, bộ phim truyền hình này cũng đã giành được Giải Đồng tại Giải thưởng Tiên phong Triển lãm Thương mại Kỹ thuật số Toàn cầu lần thứ 2 (Giải DT).

Đi Đến Nơi Có Gió thu loạt thành tích ấn tượng

Dù đã kết thúc được gần 1 năm, thế nhưng Đi Đến Nơi Có Gió vẫn là bộ phim đề tài chữa lành được khán giả nhắc đến rất nhiều. Mối tình nhẹ nhàng, ngọt ngào của Hứa Hồng Đậu (Lưu Diệc Phi) và Tạ Chi Dao (Lý Hiện) khiến lòng người ấm áp. Phong cảnh Đại Lý thơ mộng, trữ tình và hết sức bình yên cũng khiến khán giả cảm thấy thoải mái. Đi Đến Nơi Có Gió được đánh giá là một trong những bộ phim truyền hình chất lượng dịp đầu năm nay.

Lưu Diệc Phi và Lý Hiện phối hợp ăn ý ở Đi Đến Nơi Có Gió

Sắp tới vào năm 2024, Lưu Diệc Phi sẽ trở lại với dự án truyền hình hiện đại đóng chính thứ 2 của mình là Câu Chuyện Hoa Hồng. Lần này, cô sẽ còn bùng nổ hơn nữa khi hợp tác với dàn diễn viên thực lực.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/luu-diec-phi-va-ban-trai-chinh-thuc-nhan-trai-ngot-202312021008030802.html