Lương Xuân Trường đổi CLB thứ 6 trong sự nghiệp

Tiền vệ Lương Xuân Trường quyết định gia nhập CLB Hà Tĩnh trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa V-League 2023/24. Đây là đội bóng thứ 6 trong sự nghiệp của cầu thủ 29 tuổi.

Ở tuổi 29, Xuân Trường vẫn gặp nhiều khó khăn trong việc tìm lại phong độ đỉnh cao. Chia tay Hải Phòng, Hà Tĩnh được kỳ vọng là nơi có thể giúp tiền vệ này toại nguyện.

Tiền vệ Lương Xuân Trường gặp nhiều khó khăn khi ở độ chín của sự nghiệp

Để thực hiện thương vụ này, CLB Hà Tĩnh không chỉ phải trả cho Hải Phòng một khoản tiền mua lại hợp đồng của Xuân Trường, mà còn chấp nhận không sử dụng tiền vệ này khi đối đầu đội bóng đất Cảng ở mùa giải năm nay.

Theo kế hoạch, Xuân Trường sẽ thi đấu nốt cho Hải Phòng ở vòng 11 V-League, gặp SLNA. Sau đó, tiền vệ gốc Tuyên Quang chính thức gia nhập Hà Tĩnh, chuẩn bị cho vòng 12 gặp CLB Công an Hà Nội.

Lương Xuân Trường là một sản phẩm của lò đào tạo HAGL JMG, nổi lên từ năm 2014. Tiền vệ này từng khoác áo Incheon United (Hàn Quốc), Gangwon (Hàn Quốc) và Buriram United (Thái Lan) trước khi gia nhập Hải Phòng.

Sau hơn 1 mùa không thành công ở đất Cảng (ra sân 13 trận, không ghi bàn nào), Xuân Trường chuyển đến Hà Tĩnh, đội bóng thứ 6 trong sự nghiệp, với hy vọng chơi tốt như cách đây 10 năm.

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/luong-xuan-truong-doi-clb-thu-6-trong-su-nghiep-post568158.antd