Lowkey Esports phục thù đội tuyển Thái Lan thành công, điền tên vào vòng loại trực tiếp CKTG 2019

Tối 5/10, LK đối đầu đại diện Thái Lan - MEGA Esports trong khuôn khổ lượt về bảng C vòng khởi động CKTG 2019. Họ đã dễ dàng có được chiến thắng sau 34 phút thi đấu và điền tên vào vòng loại trực tiếp.

Bước vào trận đấu phục thù Thái Lan, Lowkey Esports tung ra tất cả những vị tướng tủ với khả năng đi đường cực mạnh. Celebrity và Venus tự tin lựa chọn Lucian cùng Thresh. Trong khi đó, không lý do gì mà Artifact không lựa chọn lại Akali sau phần trình diễn ấn tượng trước Mega ở lượt đi. Lần này, Hani cũng có vị tướng đi đường đơn rất mạnh là Kled.

Ngay khi hoàn thành vòng rừng đầu tiên và có cấp 3, DNK đã di chuyển lên đường trên và đem về chiến công đầu. Nhưng rất nhanh chóng, Lloyd gỡ gạc lại với mạng của Thresh ở đường dưới. Nhưng anh đã quá chủ quan và băng trụ, DNK phản gank thành công và có được điểm hạ gục thứ 2 cho riêng mình.

LK chơi đậm chất VCS với những tình huống di chuyển chủ động. Đại diện Việt Nam vượt lên dẫn trước 1 nghìn vàng sau hơn 10 phút thi đấu.

Giao tranh lớn đầu tiên nổ ra ở phút 22. Celebrity có tình huống di chuyển chủ quan và bốc hơi ngay lập tức khiến LK gặp khó. Họ mất 2 người trong khi chỉ có được duy nhất 1 điểm hạ gục mà thôi. Lợi thế của LK dần bị Mega thu hẹp.

Phút 26, Lowkey Esports gặp khó trước chiến thuật 4-1 của MG. Hani không có cửa để chống đỡ trước Camille trong tay Rockky.

Thế khó của LK nhanh chóng được giải khi họ bắt lẻ thành công Xinzhao ở đường trên. Trong tình huống 4vs5, MG tan vỡ và bị quét sạch lần đầu tiên trong trận đấu.

Phút 32, LK bắt lẻ thành công 2 thành viên MG ở trong rừng bùa đỏ, họ có thành công Baron. Chỉ 2 phút sau, đại diện Việt Nam tiến tới đường dưới và kết thúc ván đấu.

Với chiến thắng này, LK chính thức lọt vào vòng loại trực tiếp. Họ sẽ đối đầu HKA ở trận đấu tiếp theo cho cuộc chiến tranh vị trí nhất bảng C.

MẠNH ĐĂNG