Loạt hàng hiệu bạc tỷ của bạn trai tặng Ngọc Trinh trước chia tay

Trong 2 năm yêu nhau, Ngọc Trinh được bạn trai đại gia mua đồ hiệu đắt tiền và bí mật chuẩn bị căn phòng tràn ngập hoa mừng sinh nhật.

Sáng 27/11, Ngọc Trinh chính thức cho biết vừa chia tay người đàn ông trong bóng tối, trở về cuộc sống độc thân vui vẻ. Ảnh: Vietnamnet.

Trong suốt thời gian yêu nhau, mẫu nội y Ngọc Trinh không công khai diện mạo người tình bí mật nhưng thường đăng tải những món quà được người yêu tặng. Ảnh: Vietnamnet.

Tháng 9/2018, vào dịp sinh nhật tuổi 29, bạn trai Ngọc Trinh bí mật chuẩn bị một căn phòng màu hồng tràn ngập hoa, bong bóng, bánh kem. Ảnh: Vietnamnet.

Cũng dịp này, Ngọc Trinh khoe loạt đồ hiệu mừng tuổi mới trị giá tới 4 tỷ đồng. Ảnh: FB Ngoc Trinh.

Cô thừa nhận trong những món quà đó có một phần được bạn trai hỗ trợ mua sắm. Ảnh: FB Ngoc Trinh.

Dịp Valentine 2019, Ngọc Trinh bất ngờ nhân món quà là bó hoa cùng ba cây vàng từ bạn trai bí mật. Ảnh: Baodautu.

Đến sinh nhật tuổi 30 của Ngọc Trinh, bạn trai đại gia này tiếp tục trang trí căn phòng tràn ngập bóng, bánh kem màu hồng. Ảnh: Vietnamnet.

Không chỉ yêu chiều Ngọc Trinh, vị đại gia còn tỏ ra tâm lý với đấng sinh thành của chân dài. Trong chuyến trở về quê hương Trà Vinh mới đây, Ngọc Trinh khoe bạn trai gửi phong bì mừng sinh nhật bố mẹ. Ảnh: Vietnamnet.

Sự quan tâm, yêu thương hết mực của bạn trai đại gia dành cho Ngọc Trinh khiến nhiều người ghen tỵ. Ảnh: Sastar.

Theo Hoàng Minh/Kiến thức

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/loat-hang-hieu-bac-ty-cua-ban-trai-tang-ngoc-trinh-truoc-chia-tay/20191206024404023