Liên tiếp phát hiện thi thể trôi dạt trên biển, mương nước tại Bình Định

Chưa đầy một tuần, người dân Bình Định phát hiện 3 thi thể nam giới trôi dạt vào bờ biển, mương nước và trình báo lực lượng chức năng địa phương.

Tối ngày 3/12, Công an thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định cho biết, đang xác minh lai lịch người đàn ông tử vong dưới mương nước ở phường Hoài Tân, thị xã Hoài Nhơn.

Chiếc xe đạp được cho là của nạn nhân bỏ lại hiện trường.

Chiếc xe đạp được cho là của nạn nhân bỏ lại hiện trường.

Trước đó, khoảng 5h ngày 3/12, tại phía nam mương nước thủy lợi thuộc khu phố Đệ Đức, phường Hoài Tân, thị xã Hoài Nhơn, Công an thị xã Hoài Nhơn phát hiện thi thể nam giới khoảng 35-40 tuổi, cao 1,7m, chưa rõ nhân thân, lai lịch.

Khi được phát hiện, nạn nhân mặc quần thun màu xanh có sọc trắng và không mặc áo, tay đeo đồng hồ kim loại. Gần hiện trường vụ việc có một chiếc xe đạp màu đen.

Công an thị xã Hoài Nhơn đã phát đi thông báo để xác minh lai lịch nạn nhân.

Trước đó, ngày 1/12, thi thể một người đàn ông được phát hiện tại ghềnh đá Eo Gió, xã Nhơn Lý. Sau khi đưa thi thể vào bờ, cơ quan chức năng xác định nạn nhân là anh H.C.Đ (38 tuổi) trú tại thôn Lý Chánh, xã Nhơn Lý. Sáng 30/11, anh Đ. rời nhà để đi hái rong biển, không may bị té ngã dẫn đến tử vong.

Lực lượng chức năng bàn giao thi thể trôi dạt bờ biển cho người nhà sau khi xác minh lai lịch.

Cũng trên địa bàn TP Quy Nhơn, chiều 29/11, lực lượng chức năng phát hiện thi thể nam giới trôi dạt gần bờ biển.

Nạn nhân được xác định là anh Đặng Đình P (29 tuổi) ngụ phường Ngô Mây, TP Quy Nhơn. Anh P ra khỏi nhà vào chiều 27/11. Người nhà không liên lạc được với anh P nên đã liên hệ nhiều kênh thông tin để tìm kiếm.

Đến sáng 29/11, người dân phát hiện thi thể trôi dạt vào bờ biển và trình báo cơ quan chức năng. Sau khi, lực lượng chức năng tiếp cận phong tỏa hiện trường, phát thông báo tìm kiếm thân nhân của nạn nhân. Người nhà của anh P tới nhận dạng, xác nhận là thi thể của anh P.

Lực lượng chức năng TP Quy Nhơn cũng tiến hành các thủ tục liên quan bàn giao thi thể nạn nhân cho người nhà nạn nhân.

Nguyễn Gia

Nguồn VTC: https://vtc.vn/lien-tiep-phat-hien-thi-the-troi-dat-tren-bien-muong-nuoc-tai-binh-dinh-ar838225.html