Liên tiếp bắt giữ các đối tượng mua bán, tàng trữ chất ma túy

Công an huyện Quan Hóa (Thanh Hóa) đang tạm giữ 5 đối tượng mua, bán, tàng trữ trái phép chất ma túy trong 3 vụ án mà lực lượng Công an huyện bắt giữ trong thời gian gần đây.

Theo đó, ngày 28-12-2020, Công an huyện Quan Hóa phát hiện, bắt quả tang đối tượng Lê Trung Dũng (SN 1986), trú tại khu 3 thị trấn Hồi Xuân, huyện Quan Hóa, thu giữ tại chỗ 31 viên ma túy tổng hợp và 11 gói nhỏ chứa Heroin. Tại cơ quan Công an Dũng khai nhân đã mua số ma túy trên từ một người không quen biết để dùng dần.

Tiếp đó, khoảng 18h30 phút ngày 4-1-2021, tổ công tác của Công an huyện Quan Hóa đang làm nhiệm vụ tại khu vực xã Thành Sơn, huyện Quan Hóa phát hiện 2 thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, qua kiểm tra phát hiện trên người một đối tượng có một túi ni long chứa 189 viên nghi là ma túy tổng hợp. Lực lượng Công an huyện Quan Hóa đã lập biên bản tạm giữ tang vật và 2 đối tượng là Hà Công Đạt (SN 1995) và Phạm Bá Dừa (SN 1994) đều trú tại xã Thành Sơn, huyện Quan Hóa để điều tra làm rõ.

Mới nhất, khoảng 12h30 ngày 5-1-2021 tổ công tác của Công an xã Phú Sơn, huyện Quan Hóa đang tuần tra tại khu vực Bản Ôn của xã thì phát hiện xe mô biển kiểm soát 36H5-014.84 do Phạm Thị Tuyển (SN 1981) điều khiển, chở Phạm Thị Dậm (SN 1974), đều trú tại xã Trung Thành, huyện Quan Hóa có biểu hiện nghi vấn nên dừng xe để kiểm tra, phát hiện trong người của Phạm Thị Tuyển có một gói Heroin, được Tuyển khai mua của một người đàn ông không quen biết về để dùng dần.

Các vụ việc đang được Công an huyện Quan Hóa củng cố hồ sơ mở rộng điều tra.

Phạm Hòa

Nguồn Thanh Hóa: http://baothanhhoa.vn/an-ninh-trat-tu/lien-tiep-bat-giu-cac-doi-tuong-mua-ban-tang-tru-chat-ma-tuy/129750.htm