Lịch thi đấu và trực tiếp V-League hôm nay 25/6: Nam Định nâng cúp trên sân nhà?

Lịch thi đấu và trực tiếp V-League hôm nay 25/6, CLB Nam Định sẽ có cơ hội đăng quang chức vô địch V-League 2023/2024 trên sân nhà Thiên Trường.

Theo lịch thi đấu và trực tiếp V-League hôm nay 25/6, Tất cả 7 trận đấu của vòng này sẽ diễn ra lúc 17h hôm nay 25/6. Ở vòng này, đội đầu bảng Nam Định sẽ gặp Khánh Hòa trên sân nhà. Đây là trận đấu mà nếu Nam Định thắng, đội bóng của HLV Vũ Hồng Việt sẽ vô địch V-League 2023/2024 sớm 1 vòng đấu.

Hiện tại, Nam Định đang tạm dẫn đầu với 47 điểm, tạo ra khoảng cách 4 điểm so với Bình Định. Trong khi đó, Khánh Hòa đã chắc chắn xuống hạng nên ngoài việc đá vì người hâm mộ thì không còn mục tiêu ở V-League 2023/2024.

Nếu thắng, Nam Định sẽ đạt mốc 50 điểm, khiến Bình Định dù thắng Bình Dương ở vòng này cũng không còn cơ hội cạnh tranh khi mùa giải chỉ còn 1 trận đấu nữa là kết thúc. BTC giải cũng đã chuẩn bị sẵn lễ trao cúp cho Nam Định ở vòng đấu này.

Ở các trận đấu khác, sự chú ý của người hâm mộ sẽ dồn về cuộc đua tránh suất đá play-off trụ hạng. Ở vòng này, trận đấu giữa SLNA vs Hà Tĩnh có tính chất rất quan trọng. Sau 24 vòng đấu, SLNA đứng áp chót với 26 điểm, kém 2 điểm so với Hà Tĩnh. Đội bóng của HLV Phạm Anh Tuấn phải thắng mới có thể không phải đá play-off.

Trong trường hợp thua Hà Tĩnh ở cuộc so tài trực tiếp, cộng với việc HAGL không thua CAHN ở trận đấu cùng giờ, SLNA sẽ phải đá play-off với đội xếp thứ nhì ở giải hạng Nhất.

PV/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/lich-thi-dau-va-truc-tiep-v-league-hom-nay-256-nam-dinh-nang-cup-tren-san-nha-post1103542.vov