Lee Seung Gi không có tiền làm nhạc

Công ty giải trí Hook Entertainment không ủng hộ những hoạt động âm nhạc của Lee Seung Gi. Do đó, anh đã mở kênh riêng để người hâm mộ có thể nghe anh hát.

Ngày 22/11, trang Insight đưa tin kênh riêng có tên Human Made của Lee Seung Gi thu hút sự chú ý sau thông tin anh bị công ty Hook Entertainment quỵt tiền lương trong 18 năm. Theo nguồn tin, Lee Seung Gi không đủ khả năng tài chính sản xuất album ca nhạc. Do đó, nam ca sĩ kiêm diễn viên mở kênh để người hâm mộ có thể nghe anh hát.

Kênh Human Made được mở vào tháng 2 năm nay và có hơn 50 video được đăng tải. Đáng chú ý, những video âm nhạc của Lee Seung Gi đều có lượt xem cao. Không ít khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi anh không có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng ca hát.

“Thật đáng tiếc khi Lee Seung Gi chỉ có thể hát ở đây”, “Lee Seung Gi hát hay quá, vậy mà Hook lại nói rằng anh ấy là một ca sĩ kém cỏi”, “Lee Seung Gi vẫn hát dù không nhận được sự công nhận của công ty”, một số người hâm mộ bình luận.

 Lee Seung Gi đăng tải video ca hát lên kênh Youtube riêng. Ảnh: Human Made.

Lee Seung Gi đăng tải video ca hát lên kênh Youtube riêng. Ảnh: Human Made.

Ngày 18/11, truyền thông Hàn đưa tin Lee Seung Gi đệ đơn yêu cầu Hook Entertainment giải trình tất cả hồ sơ liên quan đến thu nhập của anh. Trong 18 năm ra mắt, anh sở hữu 137 bài hát, 27 album và tổng doanh thu lên đến hàng tỷ won. Tuy nhiên, theo những bằng chứng được đưa ra, Lee Seung Gi không được trả lương cho bất kỳ hoạt động âm nhạc nào.

“Chúng tôi làm sao có thể trả lương cho một ca sĩ gây lỗ như cậu?”, “Người hâm mộ sẽ chẳng mua album của cậu đâu”... là những câu trả lời mà Lee Seung Gi nhận về sau nhiều lần đàm phán với công ty quản lý.

Theo Insight, Giám đốc điều hành Hook Entertainment - Kwon Jin Young - đã lên tiếng ngay khi vụ việc bị phanh phui. Ông nói: “Bất kể sự thật ra sao, tôi không có mặt mũi nào để đối diện mọi người. Tôi cảm thấy thật xấu hổ. Tôi xin lỗi vì có hành động sơ suất và sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. Tôi sẽ không lùi bước hay trốn tránh”.

Tú Anh

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/lee-seung-gi-khong-co-tien-lam-nhac-post1377815.html