Lệ Quyên bóng gió 'cần buông là buông, không cho cơ hội bám víu': Một mối quan hệ lại 'toang' rồi sao?

Chia sẻ mới của Lệ Quyên khiến nhiều người tò mò.

Gần đây, Lệ Quyên là cái tên gây nhiêu chú ý trên mạng xã hội vì những phát ngôn với anti-fan. Bên cạnh đó, phong cách thời trang của nữ ca sĩ bỗng dưng viral trở thành đề tài được đông đảo cư dân mạng bàn tán.

Lệ Quyên gây xôn xao với chia sẻ ẩn ý

Mới đây, Lệ Quyên lại khiến nhiều người xôn xao khi chia sẻ hình ảnh mới cùng nội dung ẩn ý trên trang cá nhân. Cụ thể, Lệ Quyên viết: "Chưa bao giờ nói hai lời, tư cách tối thiểu là vậy đó. Cần vứt là vứt trong một nốt nhạc, cần buông là buông, không cho cơ hội bám víu dưới mọi hình thức".

Chưa rõ dòng trạng thái của Lệ Quyên có ý nghĩa gì nhưng sự gay gắt trong đó cũng khiến nhiều người xôn xao. Phải chăng nữ ca sĩ đang ẩn ý đến việc từ bỏ một mối quan hệ nào đó?

Lệ Quyên có chia sẻ giữa lúc bị chê bai phong cách

Mới đây, Lệ Quyên gây chú ý với những chia sẻ mới trên trang cá nhân. Cụ thể, nữ ca sĩ đã đăng tải loạt ảnh mới trong show diễn của mình và nhận được nhiều tương tác từ khán giả.

Đặc biệt, Lệ Quyên đã chụp lại một bình luận với nội dung khen ngợi nhan sắc của mình và chia sẻ: "Việc của chúng ta là sống tốt để những người yêu thương ta biết là đủ. Tuyệt vời là tớ có quá nhiều yêu thương các mình ạ, mong gì hơn".

Dù không trực tiếp nhắc đến những sự bàn tán ngoài kia, nhưng nhiều người cho rằng đây chính là thái độ của Lệ Quyên khi trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng.

Lệ Quyên hoạt động năng suất hơn trong năm 2024

Trước đó, trên story trang cá nhân, Lệ Quyên đã đăng tải bức ảnh "thả dáng" tại nhà riêng trước khi xuất hiện tại đêm nhạc này. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng đính kèm dòng chú thích: "Năm nay nhiều dự án siêu chất, năm ngoái không có thời gian để thở, năm nay bù thôi".

Qua chia sẻ, Lệ Quyên cho biết 2024 sẽ là năm mà nữ ca sĩ sẽ hoạt động vô cùng năm suất bởi ngoài lịch trình chạy show thì cô cũng sẽ phát hành những dự án âm nhạc chất lượng, bù đắp cho khán giả khi phải chờ đợi suốt khoảng thời gian dài vừa qua.

Minh Quân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/le-quyen-bong-gio-mot-moi-quan-he-da-toang-202402291526062243.html