Lan Ngọc, Salim,...bức xúc lên tiếng về chuyện Châu Bùi bị quay lén

'Sau sự việc này, tôi muốn cảnh báo đến các anh chị em hoạt động trong giới nghệ thuật, và các bạn nữ nói chung, hãy luôn đề cao cảnh giác' - Châu Bùi bày tỏ.

Châu Bùi có bài đăng dài chia sẻ về việc cô bị quay lén trong phòng thay đồ. Châu Bùi cho biết đây cũng là một studio cô hợp tác nhiều lần trước đó nên khá yên tâm. Khi vào nhà vệ sinh, phía Châu Bùi cũng kiểm tra phần tường, gương (những nơi thường được đối tượng xấu gắn camera) và không thấy có gì bất thường, nên bắt đầu việc thay đồ.

Châu Bùi bị quay lén trong phòng thay đồ

Cụ thể, trong lúc thay đồ Châu Bùi vô tình nhìn về phía cây sắt của nhà vệ sinh và phát hiện vật thể hình tròn, màu đen, đặt dưới một chiếc khăn trắng. Thấy điều bất ổn, Châu Bùi tiến về chỗ cây sắt và phát hiện vật đó giống mặt đồng hồ đo nước. Sau đó, cô rút chiếc khăn ra và tìm hiểu kỹ thì phát hiện đây chính là đồng hồ giả camera quay lén. Châu Bùi sốc và hoang mang khi phát hiện ra sự thật.

Châu Bùi bị quay lén trong phòng thay đồ.

Châu Bùi bị quay lén trong phòng thay đồ.

Châu Bùi sốc khi phát hiện ra sự việc.

Châu Bùi sốc khi phát hiện ra sự việc.

Nhiều nghệ sĩ Việt tỏ ra bức xúc trước hành vi vô nhân đạo của người đã gắn camera quay lén. Trên trang cá nhân, Salim chia sẻ lại bài viết của Châu Bùi bày tỏ phẫn nộ: "Trời ơi quá vô đạo đức! Nhìn đồng hồ kia ai nghĩ là camera giấu kín? Mọi người ơi mình cần đề cao cảnh giác, nhớ phải tự bảo vệ bản thân cho dù ở bất kì hoàn cảnh nào".

Lan Ngọc viết: "Sợ thật, giờ quá nhiều công nghệ dễ dàng tích hợp camera. Có một lần là chiếc mắt kính giờ là đồng hồ khó phát giác. Mọi người thật sự nhớ để ý cẩn trọng cho bản thân". MC Quỳnh Mai cảm thấy lo lắng sau sự việc của Châu Bùi: "Bao nhiêu cô gái đã thành nạn nhân rồi trời ơi... Có khi nào mình cũng trong lúc không hề hay biết cũng trở thành con mồi cho những kẻ như thế này". NTK Đỗ Mạnh Cường bày tỏ sự bức xúc: "Trời ơi, sao trên đời có những thể loại quá **** luôn vậy trời",....

Quá đáng sợ! Không biết đã bao nhiêu người bị quay lén như vậy rồi? Và những hình ảnh đó bị phát tán thì sẽ ra sao? Hành động đáng lên án” - Trương Hoàng Mai Anh bức xúc.

Cô đã nhờ cơ quan chức năng vào cuộc xử lý.

Cô đã nhờ cơ quan chức năng vào cuộc xử lý.

Châu Bùi cảnh báo đến mọi người nên đề cao cảnh giác

“Tôi phẫn nộ, hoang mang tột độ, không biết rằng những video này đã được sao lưu và phát tán ở đâu chưa? Bạn làm điều này một mình hay có đồng phạm, tổ chức nào đứng sau nữa? Vì đây là studio có tiếng, đã từng hợp tác với rất nhiều các nhãn hàng lớn, các nghệ sĩ nên liệu có khả năng bạn đã làm chuyện này với bao nhiêu nạn nhân khác rồi?” - Châu Bùi cho hay.

Sau khi làm việc với N.T.H, người này thừa nhận đã lắp đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh nữ. Châu Bùi cho biết đã trình báo vụ việc lên cơ quan chức năng: "Sau sự việc này, tôi muốn cảnh báo đến các anh chị em hoạt động trong giới nghệ thuật, và các bạn nữ nói chung, hãy luôn đề cao cảnh giác. Các thiết bị camera quay lén hiện nay đang bán tràn lan trên thị trường với rất nhiều hình dạng, chức năng khác nhau, rất tinh vi, có thể đặt để ở bất kỳ đâu.

N.T.H đã thừa nhận mình là người lắp camera trong phòng.

N.T.H đã thừa nhận mình là người lắp camera trong phòng.

Bản thân cũng đã sử dụng thiết bị dò máy camera giấu kín để kiểm tra. Nhưng ví dụ như trong trường hợp này là hoàn toàn không phát hiện ra được. Đã từng có rất nhiều vụ việc thương tâm xảy ra bắt nguồn từ những hành vi vô nhân đạo thế này. Xin mọi người đừng tiếp tay và cùng nhau ngăn chặn, không để những sự việc tương tự xảy ra".

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/chau-bui-la-nan-nhan-bi-quay-len-trong-phong-thay-do-202406251249579303.html