Làm rõ vụ việc học sinh lớp 7 dồn cô giáo vào góc lớp với hành vi dọa nạt

Trước vụ việc gây chấn động dư luận khi hình ảnh một nhóm học sinh dồn cô giáo vào góc lớp dọa nạt, ném dép, văng tục lan truyền trên mạng, UBND tỉnh Tuyên Quang vừa có văn bản yêu cầu làm rõ vụ việc.

Hình ảnh trong clip cho thấy nhiều học sinh có hành vi tấn công giáo viên ngay tại lớp học

Hình ảnh trong clip cho thấy nhiều học sinh có hành vi tấn công giáo viên ngay tại lớp học

Tối 4-12, mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh một giáo viên bị nhóm học sinh tấn công bằng dép, giấy rác khi cô giáo này ngất xỉu ngay tại lớp học

Sự việc được cho là xảy ra tại Trường THCS Văn Phú, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang. Trong đoạn clip này, nữ giáo viên không rõ vì lý do gì đã bị nhóm đông học sinh tấn công

Những học sinh này quây lại ném đồ vào người cô, đồng thời cố ý văng tục. Có cả giọng nữ sinh tấn công giáo viên. Khi giáo viên xách túi rời lớp học thì các học sinh đã chốt cửa lại không cho cô ra ngoài.

Cô giáo tìm sang cửa khác cũng bị học sinh chốt cửa tiếp. Một nam sinh lại gần dùng vai hích vào người cô, ghé sát mặt dọa nạt. Người quay clip cũng nhiều lần đưa điện thoại dí sát mặt cô để quay.

Giáo viên này đã ngất xỉu ngay tại lớp khi bị học sinh ném dép vào mặt. Sự việc khiến nhiều người bức xúc trước hành xử của học sinh và chưa rõ nguyên nhân gây nên hành xử này.

Sự việc đang được cơ quan chức năng, Công an huyện Sơn Dương cùng phụ huynh những học sinh liên quan làm rõ nguyên nhân.

Được biết, ngày 5-12, UBND tỉnh Tuyên Quang vừa có văn bản chỉ đạo kiểm tra, làm rõ nội dung video clip đăng tải trên trang mạng xã hội ngày 4-12 về vụ việc nhiều nam sinh được cho là học tại Trường THCS Văn Phú, huyện Sơn Dương có hành vi dồn nữ giáo viên vào góc lớp gây bức xúc trong dư luận.

UBND tỉnh chỉ đạo giao UBND huyện Sơn Dương chủ trì, phối hợp với Sở GD-ĐT khẩn trương kiểm tra, làm rõ nội dung phản ánh trên trang mạng xã hội, đồng thời báo cáo UBND tỉnh kết quả thực hiện trước 16h ngày 4-12.

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/lam-ro-vu-viec-hoc-sinh-lop-7-don-co-giao-vao-goc-lop-voi-hanh-vi-doa-nat-post560147.antd