Lady Gaga và Katy Perry cùng 'nhá hàng' sản phẩm mới: Sau 11 năm lại đối đầu?

Thị trường nhạc quốc tế đang nóng hơn bao giờ hết với cuộc đua Quán quân Billboard 200 giữa Taylor Swift và Billie Eilish. Vào lúc này, hai tên tuổi hàng đầu khác là Lady Gaga và Katy Perry cũng rục rịch thông báo sắp trở lại làng nhạc.

Gần đây, Lady Gaga vừa ra mắt bộ phim hòa nhạc Chromatica Ball. Nữ ca sĩ đã "nhá hàng" sự trở lại của mình trong phân đoạn cuối phim với dòng chữ "LG7. Gaga Returns" (tạm dịch: Album thứ 7 của Lady Gaga. Sự trở lại của Gaga).

Giọng ca Bad Romance cũng có đôi lời chia sẻ về dự án sắp tới khi tham dự buổi công chiếu phim. "Có thể nói album này hoàn toàn khác biệt so với bất kỳ thứ gì tôi từng làm trước đây. Tôi thích phá vỡ ranh giới giữa các thể loại và khám phá âm nhạc", cô cho biết.

Lady Gaga hé lộ âm nhạc mới cuối bộ phim hòa nhạc vừa ra mắt.

Trong khi đó, ngay sau khi kết thúc hành trình 7 năm làm giám khảo tại American Idol, Katy Perry đã thay toàn bộ ảnh đại diện trên các trang mạng xã hội. Khi được một người hâm mộ đề xuất phát hành một ca khúc mùa Hè, nữ ca sĩ trả lời: "Sẵn sàng đi nào cưng ơi".

Nhiều người cho rằng sản phẩm sắp tới của Katy sẽ liên quan tới con số 143 (tức I Love You - Tôi yêu bạn) do cô nàng đổi ảnh đại diện đúng 1:43 sáng (giờ Mỹ) vào ngày thứ 143 của năm. Katycũng được đồn đoán sẽ tái hợp với producer Dr. Luke - người từng sản xuất 3 album đầu tay của cô.

Katy Perry đã sẵn sàng quay trở lại làng nhạc.

Katy Perry đã sẵn sàng quay trở lại làng nhạc.

Công chúng yêu nhạc cực kỳ ngóng chờ màn trở lại của hai main pop girl từng khuấy đảo làng nhạc một thời. Một bộ phận khán giả tự hỏi liệu cuộc đấu 11 năm trước của cả hai có lặp lại?

Trở về năm 2013, Lady Gaga và Katy Perry đều trở lại làng nhạc với album phòng thu thứ 3. Hai nghệ sĩ ra mắt đĩa đơn mở đường trong cùng một tuần, tạo ra một cuộc cạnh tranh kịch tính trên các bảng xếp hạng. Sự việc thu hút sự chú ý của người hâm mộ và được bàn luận sôi nổi trên các cộng đồng âm nhạc.

 Nhiều tin đồn cho rằng Katy Perry và Lady Gaga từng xích mích vì vụ cạnh tranh này.

Nhiều tin đồn cho rằng Katy Perry và Lady Gaga từng xích mích vì vụ cạnh tranh này.

Thanh Liêm

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/lady-gaga-va-katy-perry-cung-nha-hang-san-pham-moi-sau-11-nam-lai-doi-dau-post1640643.tpo