Lạ đời tiểu tam khiến khán giả không ghét nổi vì quá thông minh, xinh đẹp

Trương Gia Nghê bất ngờ chiếm cảm tình khán giả khi vào vai tiểu tam trong phim Chuyện Tốt Thành Đôi.

Chuyện Tốt Thành Đôi là phim truyền hình nhận được nhiều sự chú ý nhất của khán giả ở vào thời điểm hiện tại. Điều đáng nói là không chỉ có cặp đôi ảnh đế - ảnh hậu Huỳnh Hiểu Minh và Trương Tiểu Phỉ mà hai diễn viên phụ Lý Trạch Phong cùng Trương Giang Nghê cũng nhận những lời khen ngợi không kém.

Lý Trạch Phong và Trương Gia Nghê trong Chuyện Tốt Thành Đôi.

Lý Trạch Phong và Trương Gia Nghê trong Chuyện Tốt Thành Đôi.

Diễn xuất của Lý Trạch Phong đã đưa vai tra nam ngoại tình trên màn ảnh lên một tầm cao mới. Trong khi đó, Trương Gia Nghê dù đóng tiểu tam nhưng không ai ghét nổi vì Giang Hỉ vừa xinh đẹp, thông minh lại còn đứng về phía bà cả Lâm Song (Giang Tiểu Phỉ).

Giang Hỉ là cấp dưới của Vệ Minh (Lý Trạch Phong). Cô sở hữu ngoại hình quyến rũ nhưng tính cách thì dịu dàng, thấu hiểu và đặc biệt là năng lực chuyên môn cao.

Có một người phụ nữ xuất sắc toàn diện như vậy ở bên khiến Vệ Minh không thể cưỡng lại được mà phản bội người vợ quanh năm chỉ biết con cái, nấu nướng ở nhà.

Tiểu tam Giang Hỉ có năng lực lại xinh đẹp, quyến rũ.

Điều đáng nói là Giang Hỉ cũng có câu chuyện riêng khi cô sinh ra ở một gia đình trọng nam khinh nữ, mọi cố gắng của cô trong mắt cha mẹ chỉ là để lo cho em trai có cuộc sống tốt hơn. Giang Hỉ chưa từng được yêu thương, nhìn nhận thực sự.

Khi ngoại tình với Vệ Minh, cô cũng cảm thấy chột dạ, xấu hổ lúc đối mặt với vợ người tình. Không những thế, sau vài lần tiếp xúc, Giang Hỉ còn quyết định “quay xe” giúp đỡ Lâm Song trong quá trình vạch mặt gã chồng bội bạc, giành quyền nuôi con.

Giang Hỉ cũng có câu chuyện riêng đáng buồn.

Diễn xuất Trương Gia Nghê được đánh giá tốt.

Dù là bản thân Giang Hỉ hay câu chuyện, diễn biến tâm lý của cô trong phim đều khiến nhân vật này nhận được tình cảm của khán giả.

Không chỉ ngoại hình hay thiết lập nhân vật mà diễn xuất tự nhiên, chân thật của Trương Gia Nghê giữa một dàn đàn anh đàn chị kỳ cựu cũng giúp cô ghi điểm. Có thể thấy, dù không tham gia quá nhiều phim nhưng những tác phẩm của Trương Gia Nghê đều luôn nhận được đánh giá cao.

Lục Sa

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/la-doi-tieu-tam-khien-khan-gia-khong-ghet-noi-vi-qua-xinh-dep-202309291020541036.html