Klopp nói gì về chiếc thẻ đỏ của trò cưng Nunez

Chiếc thẻ đỏ của Nunez khiến cầu thủ này phải nghỉ ba trận tới, HLV Klopp suy nghĩ gì?

Phút 57, Nunez bị thẻ đỏ khiến Liverpool phải chơi 10 người với Crystal Palace để giúp đội này chia điểm thành công với trận hòa 1-1.

HLV Jurgen Klopp nói gì với chiếc thẻ đỏ của tân binh Darwin Nunez trong lần đầu tiên đá trên sân nhà. Tuyển thủ Uruguay 23 tuổi đã húc đầu vào hậu vệ Joachim Andersen.

Klopp nói: “Nunez phải coi tai nạn đó là một bài học kinh nghiệm, hãy học tập trung sau lỗi lầm của mình”.

Darwin Nunez không làm ăn được gì mà còn bị thẻ đỏ phút 57 và treo giò ba trận tới. Ảnh: Getty

Darwin Nunez không làm ăn được gì mà còn bị thẻ đỏ phút 57 và treo giò ba trận tới. Ảnh: Getty

HLV Klopp cho rằng chính Andersen là người khiêu khích, khơi mào và chơi xấu với Nunez, nhưng Klopp khuyên Nunez đừng bao giờ nổi giận và trả đũa như thế để rồi chuốc phần thiệt về mình.

Cách khiêu khích như thế chẳng có lý do gì mình phản ứng lại vì đó là trò gài bẫy của đối phương.

Chiếc thẻ đỏ của Nunez nằm trong khung “bạo lực” và bị treo giò 3 trận, Klopp mong Nunez có thời gian chiêm nghiệm lại sự non nớt của mình.

Tác giả của một trong ba bàn thắng vào lưới Man. City ở Siêu cúp Anh này sẽ phải vắng mặt trong trận gặp MU, Bournemouth và Newcastle Utd.

Klopp nói tiếp: “Tất nhiên tôi sẽ nói cho cậu ấy biết, đừng dại phản ứng như thế khi bị khiêu khích, cậu ấy đã phản ứng sai, cậu ấy phải học bài học lỗi lầm của mình. Bị treo giò ba trận, cậu ta phải ngồi ngẫm nghĩ lại mình, điều đó chẳng lạ gì với tôi, nhưng tôi phải biết vì sao nó thế?”.

Klopp cũng hứa sẽ xem lại tình huống này, "Tôi thấy chẳng có gì nhưng Nunez phản ứng như thế. Tôi phải tìm hiểu lại vấn đề. Tôi chỉ thấy Andersen nằm dài trên sân, còn Nunez đã đi khỏi vị trí va chạm, rồi chiếc thẻ đỏ được rút ra”.

Klopp thừa nhận là ba trận trong hai tuần tới vắng sự phục vụ của tuyển thủ Uruguay đội sẽ gặp khó khăn vì Liverpool có chút khủng hoảng khi vắng Joel Matip, Roberto Firmino và Joe Gomez.

Hòa ông anh lớn Liverpool 1-1, HLV Patrick Vieira của Crystal Palace rất hài lòng với kết quả này. Một trận làm khách khó khăn mà học trò của cựu danh thủ Pháp và Arsenal này chỉ có thời lượng kiểm soát bóng là 27% và chỉ ba lần cú sút cầu môn. Nói chung lại là Vieira rất hài lòng với việc rời Anfield mà có một điểm trong tay.

THANH PHƯƠNG

Nguồn PLO: https://plo.vn/klopp-noi-gi-ve-chiec-the-do-cua-tro-cung-nunez-post694169.html