Kịp thời cứu 14 người nước ngoài khỏi xe khách bị lật trên Quốc lộ 9

Chiều 15/7, một xe khách chở 14 hành khách người Lào chạy trên Quốc lộ 9 bất ngờ mất lái rồi bị lật; lực lượng chức năng và người dân đã có mặt kịp thời để đưa các hành khách ra ngoài an toàn.

Chiếc xe mang biển số Lào bị lật nghiêng giữa đường. (Nguồn: vietnamnet.vn)

Chiếc xe mang biển số Lào bị lật nghiêng giữa đường. (Nguồn: vietnamnet.vn)

Chiều 15/7, Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn khiến một xe khách bị lật tại Km13+900 thuộc Quốc lộ 9 đoạn qua thị trấn Cam Lộ, huyện Cam Lộ. Sau khi vụ việc xảy ra, các lực lượng chức năng và người dân đã kịp thời hỗ trợ đưa 14 hành khách ra ngoài an toàn.

Khoảng 13h20 ngày 15/7, xe khách mang biển số của Lào 3033 do tài xế Nanthavongsa (sinh năm 1958, trú tỉnh Savannakhet, Lào) điều khiển. Xe lúc này có 14 hành khách là người Lào.

Chiếc xe chạy trên Quốc lộ 9, theo hướng Lao Bảo-Đông Hà, đến địa điểm trên đã bất ngờ mất lái, lao lên giải phân cách, tông vào trụ bêtông lắp đặt biển quảng cáo rồi bị lật.

Ngay sau đó, các lực lượng chức năng và người dân đã có mặt để kịp thời đưa các hành khách ra ngoài; đồng thời hỗ trợ những người bị thương. Rất may vụ việc không gây thiệt hại về người.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Thanh Thủy (TTXVN/Vietnam+)

Nguồn VietnamPlus: http://www.vietnamplus.vn/kip-thoi-cuu-14-nguoi-nuoc-ngoai-khoi-xe-khach-bi-lat-tren-quoc-lo-9/805944.vnp