Kim Woo Bin And Shin Min Ah chứng tỏ sức hút tình yêu cực mạnh, chỉ hành động nhỏ cũng tạo 'sóng'

Cặp đôi diễn viên được yêu thích nhất hiện nay, Kim Woo Bin và Shin Min Ah, đã hẹn hò được 9 năm và mới đây, chỉ với việc đứng cùng nhau trong một đám cưới, họ cũng làm 'dậy sóng' mạng xã hội.

Có thông tin cho rằng, quản lý của Shin Min Ah đã kết hôn với trợ lý đạo diễn của Hometown Cha-Cha-Cha mà Shin Min Ah đã đóng vai nữ chính vào năm 2021.

Shin Min Ah tham dự hôn lễ mừng hai người quen nhau qua bộ phim mình đóng và Kim Woo Bin cũng đến dự. Cả hai đến từ cùng một công ty quản lý, vì vậy quản lý của Shin Min Ah cũng là một phần của công ty quản lý Kim Woo Bin.

Ngày 20/8, Shin Min Ah đăng video nhắc đến tên cặp đôi mới cưới và chúc mừng họ. Trong video, cô đã có bài phát biểu với người quản lý của mình và các nhân viên trong đoàn làm phim Hometown Cha-Cha-Cha. Shin Min Ah bày tỏ sự lo lắng của mình đến mức không thể nhớ đã phát biểu như thế nào.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah cũng bị bắt gặp chụp ảnh cùng cặp đôi mới cưới. Giữa mối quan hệ kéo dài gần 10 năm, việc Shin Min Ah và Kim Woo Bin cùng tham dự một đám cưới đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Người hâm mộ bày tỏ việc họ thích nhìn thấy cả hai cùng xuất hiện trong một bức ảnh.

Hồi tháng Sáu, cả hai cùng tham dự buổi chiếu VIP phim Live Stream. Shin Min Ah mặc dù không chụp ảnh tại thềm sự kiện nhưng cô tiết lộ, mình có mặt tại đây, khi đăng tải lời động viên dành cho bộ phim, ghi lại khoảnh khắc chào hỏi trên sân khấu.

Shin Min Ah và Kim Woo Bin thừa nhận mối quan hệ của họ vào năm 2015 và đã công khai hẹn hò được gần 9 năm. Cả hai đều là diễn viên thuộc cùng một công ty quản lý AM Entertainment.

Ly Ly

Nguồn SVVN: https://svvn.tienphong.vn/kim-woo-bin-and-shin-min-ah-chung-to-suc-hut-tinh-yeu-cuc-manh-chi-hanh-dong-nho-cung-tao-song-post1562392.tpo