Kiatisak cảm ơn HLV Park Hang Sẹo tạo điều kiện cho thần đồng HAGL

  Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam
  12 liên quanGốcGia Lai

  Kiatisak Senamuang, HLV trưởng của HAGL đã gửi lời cảm ơn đến ông Park Hang Seo, khi tạo điều kiện cho Thanh Nhân được thi đấu cho ĐT Việt Nam.

  “Việc Thanh Nhân lên đội tuyển Việt Nam là cơ hội tốt cho cậu ấy”, HLV Kiatisak Senamuang của HAGL nói. “Tôi phải cảm ơn ông Park Hang Seo đã tạo điều kiện cho Thanh Nhân ra mắt đội tuyển Việt Nam. Cậu ấy thi đấu không tệ. Điều quan trọng nhất là Thanh Nhân được học hỏi để lần sau nếu trở lại ĐT Việt Nam, cậu ấy sẽ tự tin hơn. Thanh Nhân thi đấu 45 phút và ghi bàn. Đó là kỷ niệm đẹp cho cậu ấy”.

  Thanh Nhân đã ghi bàn chỉ 5 phút sau khi vào sân, trong trận đầu tiên của mình ở cấp độ ĐT Việt Nam. Anh trở thành trường hợp hiếm hoi trong lịch sử Việt Nam làm được điều này. Thậm chí, cột mốc mà Thanh Nhân làm được còn nổi bật hơn cả những đàn anh và tiền bối như Công Vinh, Văn Quyết, Văn Quyến, Công Phượng, Quang Hải…

  Nói về quá trình chuẩn bị cho trận đấu với Hải Phòng ở vòng 17 V.League, Kiatisak nói: “Tôi mới cho cầu thủ nghỉ 2-3 ngày vừa qua. Trước đó, họ cũng đã có sự chuẩn bị hơn 10 ngày hướng tới màn so tài với Hải Phòng. Đây là một trận đấu rất quan trọng với HAGL. Họ đang nằm trong top 3 đội đầu bảng và cách HAGL 6 điểm. Việc giành 3 điểm trước Hải Phòng rất quan trọng với HAGL. Chúng tôi sẽ nỗ lực để đạt được mục tiêu này.

  Thanh Nhân ghi bàn chỉ sau 5 phút ra mắt ĐT Việt Nam - Ảnh: Quốc An

  Thanh Nhân ghi bàn chỉ sau 5 phút ra mắt ĐT Việt Nam - Ảnh: Quốc An

  Tất nhiên, Hải Phòng rất mạnh. Chúng tôi đã thua 1-3 trước Hải Phòng trên sân nhà. Ở chuyến làm khách trên sân Lạch Tray của Hải Phòng, HAGL đặt mục tiêu giành điểm. Cầu thủ chúng tôi cũng đang tập trung vào tập luyện nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất. Chúng tôi sẽ nỗ lực để cống hiến một trận đấu hay. Cảm ơn các CĐV phía Bắc của HAGL đã cổ vũ chúng tôi hết mình”.

  Xoay quanh lực lượng, HLV Kiatisak thông tin về việc Hồng Duy có thể sẽ nghỉ trận đấu giữa Hài Phòng và HAGL vào ngày 30/9 tới đây. Ông cũng nói về tình hình của Văn Thanh: “Tôi đang chờ Văn Thanh ra sân trong trận gặp Ấn Độ”.

  Theo Bongdaplus

  Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/the-thao/kiatisak-cam-on-hlv-park-hang-seo-tao-dieu-kien-cho-than-dong-hagl/20220927031208773