Khuyến khích công nhân nâng tay nghề, tăng thu nhập

  306 liên quanGốc

  Chiều 31-5, tại Công ty TNHH Điện tử Foster (Khu Công nghiệp VSIP Bắc Ninh), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm, động viên, tặng quà công nhân và người lao động (NLĐ) tỉnh Bắc Ninh nhân dịp Tháng Công nhân 2020.

  Cùng đi có Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Nguyễn Đình Khang, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh Nguyễn Nhân Chiến. Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đã báo cáo với Thủ tướng Chính phủ về công tác phòng chống dịch Covid-19 và các hoạt động trong Tháng Công nhân - Tháng Hành động về an toàn vệ sinh lao động của các cấp Công đoàn trong thời gian qua.

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng quà cho công nhân tại thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã khái quát về tác động của dịch Covid-19 đến tình hình phát triển kinh tế thế giới; những đối sách đúng đắn của Việt Nam trong ứng phó với dịch Covid-19. Thủ tướng cũng bày tỏ vui mừng trước sự chăm lo cho NLĐ của địa phương và Tổng LĐLĐ Việt Nam. Thủ tướng mong muốn trong thời gian tới, NLĐ cần cố gắng rèn luyện kỹ năng lao động tốt bằng cách học tập nhiều hơn, có tay nghề lao động tốt hơn, từ đó nâng cao thu nhập.

  Nhân dịp này, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng 100 suất quà cho công nhân lao động có thành tích tiêu biểu xuất sắc và công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

  Tin-ảnh: V.Duẩn

   Nguồn Người Lao Động: http://nld.com.vn/thoi-su/khuyen-khich-cong-nhan-nang-tay-nghe-tang-thu-nhap-20200531223444718.htm